Đẹp

Khoe eo thon chân dài thẳng tắp, Sam tự tin hóa ‘nữ thần’ gợi cảm

Sam khoe hình thể chữ S trong váy cắt xẻ gợi cảm của Chung Thanh Phong

Nữ diễn viên – MC Sam vừa tham gia một sự kiện tại TP.HCM với chiếc váy cắt xẻ ấn tượng của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Khoe đôi chân dài thẳng tắp cùng vòng eo con kiến, Sam tự tin thả dáng trước quan khách. Cũng trong sự kiện này, Sam có dịp hội ngộ những người đẹp đình đám khác của showbiz Việt là Minh Tú và Kaity Nguyễn. Bộ ba vui vẻ chụp ảnh cùng nhau và trò chuyện rôm rả trong suốt thời gian tham gia sự kiện.

Trong lần tham gia sự kiện này, Sam gây bất ngờ vì diện trang phục gợi cảm hút mắt nhìn. Sam bộc bạch rằng cô không phải cố gồng lên để tỏ ra gợi cảm mà luôn lựa chọn hình ảnh phù hợp để xuất hiện trong mỗi sự kiện. “Mỗi một đơn vị tổ chức sẽ có những yêu cầu riêng. Sam luôn ý thức được chuyện phải thật chỉn chu, tươi mới mỗi khi ra mắt truyền thông và khán giả. Có một thời gian Sam cũng gặp vấn đề với chuyện làm sao để lựa chọn trang phục phù hợp, nhưng càng hoạt động lâu trong giới giải trí, Sam càng có những bài học, kinh nghiệm tốt cho bản thân” – Sam cho biết.

“Mọi người cứ hay bảo Sam rằng lo làm việc quá mà không chịu dành thời gian cho bản thân. Biết làm sao bây giờ, tính Sam lại tham công tiếc việc, làm gì cũng dồn hết thời gian, tâm huyết nên đôi khi khiến mọi người lo lắng. Dẫu vậy, Sam cũng biết phải ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên và giữ gìn sức khỏe chứ. Mình phải khỏe mạnh, xinh đẹp và luôn tràn đầy năng lượng thì mới không phụ lại những tình cảm mà khán giả đã luôn dành cho”.

Từ sau khi tạm dừng vai trò MC của chương trình Confetti Việt Nam, Sam trở lại guồng quay chạy show liên tục với hàng loạt dự án mới. Không chỉ đảm nhận vai trò MC cho các chương trình truyền hình mới, Sam còn đang xem xét những lời mời quay lại với phim ảnh. Sam cho biết cô muốn xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, luôn thân thiện, vui vẻ với mọi người.

“Confetti Việt Nam đã cho Sam khá nhiều trải nghiệm thú vị. Gameshow trực tuyến trên Facebook có một lợi thế hơn các gameshow trên truyền hình là ai cũng có thể chơi được ở bất cứ nơi đâu. TV Show thì mình chỉ ở nhà xem người khác chơi chứ không được tự mình trải nghiệm, còn gameshow trực tuyến trên Facebook thì ai cũng có thể tham gia được và coi mình là một cá thể trong show, đây là điều mà Sam nghĩ đang thu hút mọi người. Được làm việc với một ekip chuyên nghiệp của Facebook là điều rất đỗi tự hào với Sam. Từ sau Confetti Việt Nam, Sam nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả. Nếu có cơ hội hợp tác thêm lần nữa, Sam sẽ chia sẻ với mọi người sớm” – Sam cho biết thêm.

AC