Đẹp

Minh Luân mang bia, thức ăn đến viếng mộ Anh Vũ dịp 49 ngày

Nam diễn viên Minh Luân và những người em tại sân khấu Phú Nhuận đến mộ nghệ sĩ Anh Vũ cúng 49 ngày mất.

Chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Minh Luân cho biết, anh đã đến viếng mộ Anh Vũ trong dịp cúng 49 ngày của cố nghệ sĩ. Tại phần mộ của Anh Vũ, Minh Luân đã mang theo bia, thức ăn, đồ cúng lễ để phần nào tưởng nhớ, cũng như gợi lại những kỷ niệm của hai anh em.

Nam diễn viên chia sẻ: “Vậy là đã 49 ngày mất của Nghệ Sĩ Anh Vũ, sư huynh của 3 thằng em: Minh Luân, Thanh Duy, Hải Anh (Quách Cung Phong)… Thanh Duy – Kha Ly đi quay về không kịp nên chỉ có 2 thằng em đến đây thôi.

Tụi em mang ơn anh rất nhiều, vì nếu không có anh tụi em không bao giờ được như ngày hôm nay. Thật sự đến nay tụi em vẫn không tin được là anh đã ra đi mãi mãi bỏ lại bao nhiêu ước mơ, hoài bảo… Nhưng, trời kêu ai nấy dạ phải không anh?. Mong anh ra đi thanh thản bình an nơi đất Phật, anh nhé.

Và hôm nay tụi em cũng mang đến những món ăn anh thích nè: Bánh mì, chè, bánh bao heo quay, đặc biệt là uống bia con cọp, hút thuốc con mèo, trái cây cho đẹp da, tiền bạc bao la… toàn những món anh thích.

Tụi em hứa sẽ luôn cố gắng phát triển nghề nghiệp để không phụ lòng của anh đã đưa tụi về sân khấu Phú Nhuận.”

Minh Luân đến cúng 49 ngày cho Anh Vũ

Nam diễn viên tiết lộ Anh Vũ thích ăn bánh mì, chè, bánh bao heo quay, đặc biệt là uống bia con cọp, hút thuốc con mèo…

Những hình ảnh và chia sẻ của Minh Luân khiến người hâm mộ vô cùng xúc động. Bởi cái tình người, tình nghệ sĩ vẫn dành cho nhau một cách trọn vẹn. Tuy giờ đây, Anh Vũ không còn nữa, nhưng theo chia sẻ của Minh Luân và nhiều nghệ sĩ khác, họ vẫn mãi xem Anh Vũ là một người anh cả trong gia đình. Mọi người luôn thầm cảm ơn trước sự giúp đỡ, dẫn dắt của cố nghệ sĩ trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Mộ phần của nghệ sĩ Anh Vũ luôn có hương hoa từ gia đình, đồng nghiệp và khán giả.

Trước đó, Minh Luân cũng từng chia sẻ, anh nợ Anh Vũ rất nhiều ân tình cùng lời từ biệt. Cụ thể, Minh Luân tâm sự, trên chuyến bay từ Los Angeles (Mỹ) về Đài Loan tối 1/4 anh đã mơ thấy Anh Vũ như đang muốn nhắn nhủ điều gì đó nhưng không nói được. Khi tỉnh dậy, anh mở điện thoại thì nhận ngay được tin dữ. Anh không tin đó là sự thật và khóc.

“Giờ tôi chỉ biết cầu mong anh hãy yên nghỉ bình an nơi vĩnh hằng nhưng cũng cầu mong anh hãy hiện hình về cho tôi gặp lần nữa. Hãy nói hết những gì cần nói đi anh Vũ. Vì tôi và anh không những là anh em cùng sân khấu mà là hơn anh em ruột thịt. Bởi không có anh động viên thì tôi đã về quê lâu rồi từ năm 2007.

Lúc đó, tôi thi trượt trong một cuộc thi, anh đã chửi tôi là: Người ta càng vùi dập em thì em phải mạnh mẽ lên. Người ta muốn em về quê thì em phải ở lại Sài Gòn để chứng minh cho họ thấy là em có năng lực, muốn phát triển sự nghiệp… Và tôi đã làm được, khán giả đã nhớ và biết đến em rồi anh Vũ nhưng khi em chưa trọn tình nghĩa và đền đáp thì anh đã đi không lời từ biệt”, Minh Luân kể.

Anh Vũ là người đã dìu dắt Minh Luân từ những ngày đầu bước chân vào con đường diễn xuất.

“Anh Vũ ơi, tạm biệt Anh trai nhé!. Cầu mong anh hãy trở về quê hương, yên nghỉ nơi vĩnh hằng không còn lưu luyến gì nơi trần thế nữa”, lời từ biệt đầy nghẹn ngào và xúc động của Minh Luân dành cho đàn anh khi nhận được tin dữ.

Anh Châu