Đẹp

Minh Tú biến hóa kỳ ảo trong show thời trang của NTK Thanh Huỳnh

Xuất hiện với vị trí vedette, Minh Tú tiếp tục chứng tỏ phong cách trình diễn đẳng cấp, chuyên nghiệp của mình.

Minh Tú xuất hiện với vị trí vedette trong show diễn “The Mirage” của NTK Thanh Huỳnh. Show diễn là câu chuyện được kể lại dựa trên những ký ức đẹp đẽ sau mỗi chuyến đi và khám phá những vùng đất mới của Thanh Huỳnh.

Cách makeup, làm tóc thể hiện chất “ngông”, đầy ngẫu hứng và phóng khoáng của tuổi trẻ đã được cô thể hiện qua phần trình diễn tự tin.
Dù đây là BST dành cho các người mẫu nhí nhưng Minh Tú vẫn đóng vai trò dẫn dắt và “tiếp lửa” cho các tài năng nhí. Sự có mặt của cô góp thêm tự tin cho các em, giúp cho màn trình diễn trọn vẹn.
Trước đó, cô cũng đã tham gia casting và cùng với NTK Thanh Huynh lựa chọn những nhân tố xuất sắc tham gia.
Có thể thấy, Minh Tú liên tục ghi dấu ấn không chỉ trên sàn catwalk trong những vị trí quan trọng, nhận được sự tin tưởng của các NTK mà còn được mời vào các vị trí “cầm cân nảy mực” nhiều cuộc thi, nhiều chương trình tiếng tăm.

Nữ người mẫu tiếp tục khẳng định vị trí và sự nỗ lực của bản thân trong làng thời trang với những thành công liên tục cùng sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong công việc, nhận được sự yêu mến của khán giả và sự nhìn nhận của đồng nghiệp trong nghề.