360 độ Âm nhạc Giải trí

Suni Hạ Linh bật khóc nức nở, lý do vì sao?

Tối ngày 28/5, Suni Hạ Linh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc ‘Ngỏ lời’ – ca khúc mở đường cho dự án ‘Single ❤️ Single’. 

“Ngỏ lời” cũng là MV đánh dấu sự trở lại của Suni Hạ Linh sau 4 năm vắng bóng trên đường đua Vpop từ sau ca khúc “Không sao mà, em đây rồi”. Vẫn thể hiện nét trong trẻo, nhẹ nhàng, ca khúc được thêm vào màu sắc dịu dàng, sâu lắng, đúng với sự trưởng thành của nữ ca sĩ trên hành trình âm nhạc.


Ca khúc diễn tả tâm trạng của một cô gái đem lòng yêu một chàng trai nhưng lại không biết nên bày tỏ hay giữ kín trong lòng. 


Lời ca đậm chất thơ, cộng hưởng cùng giọng ca ngọt ngào của Suni Hạ Linh đã làm nên phần giai điệu bắt tai. 


Thông qua “Ngỏ lời”, giọng ca “Không sao mà, em đây rồi” muốn mang đến cảm giác dễ chịu, gần gũi cho khán giả.

MV “Ngỏ lời” là hành trình cô gái băn khoăn không biết có nên tỏ tình với người mình yêu, dù trong mọi khoảnh khắc và hoạt động thường nhật, cô đều nghĩ về anh. Cuối MV, Suni Hạ Linh bật khóc nức nở, tình tiết này như một cái “kết mở” để mỗi người xem hiểu theo cách của riêng mình.


MV xoay quanh Suni Hạ Linh – người thể hiện những rối ren, ưu tư trong lòng cô gái đang yêu. 


Xuyên suốt MV, nữ ca sĩ gây ấn tượng với nhan sắc nàng thơ xinh đẹp qua loạt góc quay từ cận đến toàn, giữa bối cảnh lãng mạn, bình yên. 

Cách làm MV gợi nhắc khán giả nhớ về bản hit debut “Em đã biết” của nữ ca sĩ 7 năm trước. Tuy nhiên, nội dung tâm tư và diễn xuất của Suni Hạ Linh được “nâng cấp” hơn khi cô dù chỉ một mình không cần bạn diễn nam nhưng vẫn khiến người xem cảm thấy thấp thoáng câu chuyện của hai người trong đó.

Sau pre-single “Ngỏ lời”, Suni Hạ Linh sẽ tiếp tục phát hành single chính thức của dự án “Single ❤️ Single”.