Chân dung Đẹp Tiêu điểm giải trí

Minh Tú thả dáng đầy thu hút trên đường phố New York

Minh Tú đã có mặt tại Hoa Kỳ để tham dự những hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện của New York Fashion Week 2019 sau chuyến bay dài tối 5/9.

Sáng 7/9, theo múi giờ New York, siêu mẫu – hoa hậu Minh Tú đã có buổi trải nghiệm tại salon tóc lớn ở Mỹ. Tại đây, “Miss Supranational Asia 2018” được các chuyên gia hàng đầu về tóc chăm sóc và tạo mẫu những kiểu tóc thật thời thượng. Bên cạnh đó, người đẹp còn diện trang phục của NTK Chung Thanh Phong trong bộ sưu tập “Sunny” ngay tại một trong những kinh đô thời trang lớn nhất thế giới. Minh Tú tự tin tạo dáng với ống kính, khoe vẻ đẹp khoẻ khoắn và hiện đại cùng nước da nâu bánh mật thu hút đông đảo người bản xứ.

Được biết, chuyến đi lần này, Minh Tú còn muốn truyền tải một thông điệp “phụ nữ ủng hộ phụ nữ” với toàn bộ ê-kíp từ chụp ảnh, làm tóc cho cô đều là nữ giới. Đây còn thể hiện xu hướng nhân văn, hiện đại và tích cực từ các nước phương Tây.

Ngay sau đó, tối cùng ngày, Á quân “Asia’s Next Top Model” lựa chọn trang phục xanh neon của Mamacita với những đường cắt xẻ táo bạo khoe trọn lợi thế hình thể. Cô tham dự show thời trang của CHROMAT – thương hiệu thời trang thể thao với tư duy thiết kế độc đáo.

Trong lần hiếm hoi ngồi ở ghế danh dự để xem một show thời trang, Minh Tú vô cùng hào hứng và hân hoan. Người đẹp chia sẻ: “Có chăng là nhạc hay cộng với việc được ngồi ở vị trí ít khi được ngồi vì xưa giờ Tú chỉ toàn biểu diễn, nên cảm xúc rất khác lạ. Tú thích và tận hưởng từng giây phút với từng thiết kế một”.

Cạnh đó, show diễn còn mời những người mẫu đầy những khiếm khuyết cơ thể mà chẳng ai nghĩ họ có thể làm người mẫu. Có những người mẫu quá nặng cân, có người bị ung thư vú, có người bị bạch tạng… Nhưng chính những điều này càng khiến Minh Tú xúc động hơn vì ý nghĩa bình đẳng và nhân văn của thông điệp mà thương hiệu này muốn truyền tải.

Tại “Tuần lễ thời trang New York 2019”, Minh Tú còn được ưu ái vào trong hậu trường để tận mắt nhìn thấy quy trình chuẩn bị cho một show diễn. Nữ siêu mẫu càng nhớ về thời điểm còn hoạt động người mẫu ở thị trường quốc tế. Ngoài ra, nhìn thấy sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của ê-kíp lẫn người mẫu ở đây khiến cô được học hỏi thêm rất nhiều.

AC