Chân dung Đẹp

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh đầy mộng mơ của Trương Quỳnh Anh

Gắn liền với hình ảnh xinh đẹp và gợi cảm, ở độ tuổi 30, Trương Quỳnh Anh ngày càng ghi điểm trong mắt công chúng với hình tượng mà cô theo đuổi.

Được biết, để giữ được thân hình “vạn người mê” Trương Quỳnh Anh chia sẻ luôn chăm chỉ tập yoga mỗi ngày. 
Bận rộn với công việc nghệ thuật cũng như kinh doanh mỹ phẩm thời trang nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn chăm chỉ thực hiện nhiều bộ ảnh với nhiều ý tưởng khác nhau và chỉnh chu nhất để lưu lại quãng thanh xuân đẹp nhất của mình.

Mới đây Trương Quỳnh Anh đã chia sẻ những hình ảnh mới rất đặc biệt. Cụ thể, hình ảnh nữ diễn viên thả dáng quyến rũ và cuốn hút bên đàn cừu và chú ngựa trắng, Trương Quỳnh Anh như hoá nữ thần, cô khiến mọi người không thể rời mắt khỏi loạt ảnh lần này của mình.

Để có được những bức ảnh đẹp cô và cả ê kíp phải chạy đua cùng thời gian. Trương Quỳnh Anh cho biết muốn bắt được khoảng khắc và ánh sáng hoàng hôn thật nhất, trong vòng chưa đến 2 tiếng cô và ê kíp phải thay đổi liên tục 3 bộ váy và kiểu tóc khác nhau mà không nghỉ ngơi. Dù thời gian không quá nhiều nhưng may mắn những “bạn diễn” đặc biệt của Quỳnh Anh lại vô cùng hợp tác để cô thoải mái tạo dáng và pose ảnh.

Photo: Ngô Thanh Sơn
Châu Châu