360 độ

Con gái diễn viên Gia Bảo xinh như Hoa hậu nhí

Hình ảnh bé Grammy – con gái diễn viên Gia Bảo được khán giả hết lời khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu.

Chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc và vui vẻ bên con gái tại Đà Lạt, nam diễn viên Gia Bảo nhận được nhiều tiếng thơm. Bởi rất nhiều những bình luận khen ngợi vẻ đáng yêu của con gái anh. Nam diễn viên cho biết, anh lấy niềm vui khi con gái càng lớn càng đáng yêu, thông minh và rất hiểu chuyện.

Gia Bảo và con gái đang tận hưởng kỳ nghỉ với nhau tại Đà Lạt

Bé Grammy thừa hưởng những nét đẹp nhất từ bố mẹ với đôi mắt to tròn, chiếc mũi nhỏ xinh và khuôn miệng rạng rỡ.

Cận cảnh gương mặt quá đỗi đáng yêu của công chúa nhỏ nhà Gia Bảo.
Đông đảo khán giả bình luận vui rằng, Gia Bảo nên cho con gái thi Hoa hậu nhí, chắc chắn bé Grammy sẽ giành được giải thưởng cao. Bé Grammy xinh xắn và đáng yêu

Mẹ của Grammy là nữ diễn viên Thanh Hiền. Gia Bảo và Thanh Hiền tuy đã chia tay nhau nhưng cả hai vẫn là bạn bè tốt, dành tình nghĩa cho nhau. Gia Bảo tâm sự, khoảng thời gian 6 tháng kể từ khi ly hôn có lúc anh từng rất sốc, thậm chí gục ngã. Nhưng bản lĩnh của một người đàn ông, một người cha khiến anh quyết tâm đứng lên tiếp tục làm việc.

Sau ly hôn, Thanh Hiền cũng không đòi hỏi Gia Bảo phải chu cấp cho con gái Grammy nhưng anh quyết định chi trả học phí cho con. Vì muốn con gái được ở trường tốt, mức học phí anh phải đóng là hơn 90 triệu đồng một năm. Còn Thanh Hiền lo cho con gái chuyện ăn uống và các khoản sinh hoạt khác.

Anh Châu