Đẹp

Ngọc Châu quyết tâm khẳng định mình tại ‘Miss Supranational Vietnam 2018’

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 đang được đánh giá là nhân tố ‘nặng ký’ tại sân chơi nhan sắc ‘Miss Supranational Vietnam 2018’.

Sau hai năm trưởng thành từ chương trình Vietnam’s next top model 2016 với ngôi quán quân, Ngọc Châu đã có những bước tiến nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên, việc đi theo hướng làm nghề nghiêm túc, không chiêu trò khiến nhiều người cho rằng Ngọc Châu quá an toàn và một màu.
Mới đây, chân dài mạnh dạn thay đổi hình ảnh để làm mới mình, đánh dấu cột mốc tham gia Miss Supranational Vietnam 2018.

Sau Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy – Mâu Thủy, Ngọc Châu là cô gái tiếp theo của chương trình Vietnam’s Next Top Model đăng kí tham gia đấu trường nhan sắc để tìm kiếm cơ hội mới, mở rộng hình ảnh vốn dĩ đã quá quen thuộc với vai trò người mẫu.
Với những kinh nghiệm đã tích lũy trong quá trình làm nghề suốt 2 năm, cọ xát nhiều sàn diễn catwalk và là gương mặt có sức hút với người đối diện, Ngọc Châu được đánh giá là đối thủ đáng gờm của cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018.
Nhiều người kì vọng Ngọc Châu sẽ là cái tên đi sâu trong cuộc thi nhan sắc năm nay.
Nói về quyết định dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Ngọc Châu cho biết: “Đến với hành trình lần này, đơn giản chỉ vì tôi muốn chinh phục những thử thách mới. Cuộc thi có nhiều điều thú vị để tôi có thể bộc lộ những khả năng của bản thân sau 2 năm phấn đấu rèn luyện trong nghề. Đây cũng là sự nỗ lực, điều bất ngờ mà tôi muốn gửi tới những người luôn thương yêu, đồng hành cùng mình suốt thời gian qua”.
Ngọc Châu sinh năm 1994 tại Tây Ninh. Cô ghi điểm nơi người đối diện nhờ sở gương mặt cá tính, chiều cao 1,74 m cùng số đo ba vòng: 81-63-91. Ngọc Châu từng học tại trường ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM.

Châu Châu