Đẹp

Người đẹp cao 1,65 m đăng quang Hoa hậu Mỹ 2018

Sarah Rose Summers đến từ bang Nebraska chính thức đại diện nước Mỹ tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Chung kết Hoa hậu Mỹ (Miss USA) vừa kết thúc cách đây ít giờ. Người đẹp Sarah Rose Summers đến từ bang Nebraska đăng quang ngôi vị cao nhất. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 67 năm của cuộc thi, một đại diện bang Nebraska giành được vương miện cao quý.
Sarah Rose Summers hiện 23 tuổi và chỉ cao 1,65 m – thuộc nhóm thấp nhất của cuộc thi năm nay. Kể từ sau Hoa hậu Tara Conner năm 2006, cô là thí sinh có chiều cao khiêm tốn nhất đăng quang danh hiệu Hoa hậu Mỹ.
Bù lại, Sarah sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng mái tóc vàng óng ả đậm chất Mỹ. Cô cũng thể hiện phong thái tự tin và thoải mái xuyên suốt đêm chung kết. Với danh hiệu đạt được, Sarah nhận phần thưởng là chiếc vương miện Mikimoto danh giá, một chiếc xe hơi cùng vinh dự đại diện nước Mỹ tranh tài ở Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
Sarah cũng từng đăng quang Hoa hậu tuổi teen bang Nebraska năm 2012.
Người đẹp tốt nghiệp hai bằng cử nhân chỉ trong vòng 4 năm tại trường đại học Texas Christian.
Sarah mang đến cuộc thi phong cách tươi trẻ cùng nụ cười rạng rỡ trên môi.
Hoa hậu bang North Carolina – Caelynn Miller-Keyes là Á hậu 1. Người đẹp 22 tuổi, cao 1,68 m và được biết đến như một người có đam mê với ngành dịch vụ. Cô tốt nghiệp ngành báo chí tại trường Đại học Virginia Commonwealth và đang là chuyên viên tư vấn truyền thông xã hội tại quê nhà Asheville.
Tân hoa hậu và Á hậu 1 thân thiết với nhau trong cuộc thi.
Carolina Urrea đến từ bang Nevada dừng chân ở vị trí Á hậu 2. Cô 23 tuổi và cao 1,72 m.
Hai đại diện bang Florida và South Dakota ghi tên mình vào top 5 chung cuộc.

Theo Anh Tuấn/Zing.vn