Đẹp Tiêu điểm giải trí

Phạm Hương lái siêu xe trên đường phố Mỹ, tiết lộ chuẩn bị đóng phim điện ảnh

Dù đang nghỉ ngơi trị bệnh và tham gia một số hoạt động giải trí tại Hoa Kỳ, Phạm Hương vẫn khiến fan ‘đứng ngồi không yên’ với những hình ảnh rạng rỡ và xinh đẹp.

Vừa qua, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh lưu lại trong buổi chiều rực rỡ ở đường phố Beverly Hills – một thành phố nằm ở phía Tây Los Angeles, bang California.

‘Hẹn hò’ cùng bạn thân là diễn viên trẻ Max Reeves (được biết đến nhiều qua 2 bộ phim Blackmail, My alien girlfriend), hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã lái chiếc siêu xe đến điểm hẹn.
Phạm Hương nổi bật ở đường phố khi lái chiếc xe màu hồng cùng phong cách ăn mặc mạnh mẽ, thời trang. Diện crop top màu đen cùng chiếc quần có phần lưng thụng màu hồng ton sur ton với chiếc xe, Phạm Hương dễ dàng tạo được sự chú ý với vẻ ngoài năng động, rạng rỡ.
Phạm Hương vốn yêu thích chiếc xe này, khán giả nhiều lần thấy cô sử dụng trong các hoạt động.
Phạm Hương khoe dáng cùng Max Reeves.
Cả hai vui vẻ ăn uống và trò chuyện cùng nhau.
Chia sẻ về công việc hiện tại, Phạm Hương cho biết cô vừa tiếp tục ký hợp đồng làm việc với công ty Heffner Management để tham gia một số hoạt động thời trang, giải trí ở xứ cờ hoa. Hoa hậu cũng tiết lộ hiện tại cô vẫn đang sống và làm tiệc tại California, sắp tới sẽ tham gia một dự án phim điện ảnh cũng như có kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm.

Từng khẳng định sẽ sớm quay về Việt Nam, tuy nhiên với những kế hoạch vừa được tiết lộ, có thể thấy sau khi sang Hoa Kỳ điều trị bệnh, dường như Phạm Hương đang có nhiều ước mơ và hoài bão muốn thực hiện tại đây.

AC