Đẹp

Phan Thị Mơ xuất sắc lọt Top 10 trang phục Eco Tourism với áo dài thêu hồng hạc ấn tượng

Mới đây, Phan Thị Mơ đã xuất sắc lọt Top 10 trang phục Eco Tourism tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 với bộ áo dài thêu hồng hạc đính ngọc trai.

Mới đây, sau tiệc cảm ơn (Thanks Party) long trọng và hoành tráng tại Phatthalung (Thái Lan) – địa điểm diễn ra vòng chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018, dàn thí sinh đã bước vào phần thi trang phục Eco Tourism. Đây là phần thi đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần tìm ra một người đẹp xứng đáng nhất với vương miện hoa hậu.

Nếu như phần thi quốc phục nhằm giới thiệu nét văn hóa truyền thống đặc trưng nhất của đất nước mỗi thí sinh, thì trang phục Eco Tourism lại là cơ hội để các người đẹp quảng bá về cảnh sắc, về những biểu tượng của quốc gia họ.

Ban giám khảo của phần thi quan trọng này bao gồm: Đạo diễn Catwalk – Crazy Nhóc; Hoa hậu quý bà Hoàn Vũ 2011 – Malka Devenish; Đương kim Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2017 – Aibedullina Talliya.

Top 10 người đẹp trong phần thi Trang phục Eco Tourism.

Đại diện Việt Nam Phan Thị Mơ đã có một phần thi xuất sắc, không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ quê nhà dành cho cô khi lọt top 10 Eco Tourism Competition. Ngoài Phan Thị Mơ, những người đẹp còn lại lọt Top 10 Eco Tourism Competition bao gồm các đại diện: Argentina, Balstic State, Chile, Indonesia, Latin America, Latvia, Malaysia, Namibia và Zambia.

Được biết, Phan Thị Mơ mang tới cuộc thi chiếc áo dài gấm kem truyền thống cùng áo choàng đen vẽ hoạ tiết ấn tượng của NTK Đinh Văn Thơ từ thương hiệu áo dài ACB.

Áo dài từ lâu đã được xem là biểu tượng của người phụ nữ Việt. Sự duyên dáng, nữ tính và nét đẹp nội tâm được toát ra mỗi khi khoác lên mình chiếc áo dài khiến nó trở thành một trong những trang phục truyền thống nhận được nhiều tình cảm từ bạn bè quốc tế. Với chất liệu lụa mỏng và organza bóng được NTK chọn lọc kĩ lưỡng để may, vẽ và truyền đạt ý tưởng lên một cách bay bổng, nhẹ nhàng để tạo nên chiếc áo choàng đầy ấn tượng.
Phía ngoài là hình ảnh các địa danh nổi tiếng của 3 miền đất nước (Bắc – Trung – Nam), chung một dòng chảy và chung một bầu trời của Việt Nam được các hoạ sĩ vẽ màu loang chuyển theo thời gian mộc mạc và xưa cũ nhưng rất chân thực.
Thấp thoáng bên trong là những cánh hồng hạc đang nghiêng mình nhảy múa bên phong cảnh hữu tình của thiên nhiên ban tặng trong lành và thanh mát. Để tô điểm cho trang phục thêm lộng lẫy là chiếc mấn được bọc chỉ tơ kim tuyến vàng và đính kết hạt trai cùng màu với bộ dây ngọc trai.

Bên cạnh phần trình diễn trang phục Eco Tourism, các người đẹp chưa thực hiện phần thi Tài năng tại Hội An, Việt Nam cũng đã hoàn thành các màn trình diễn của mình. Trong phần thi Tài năng tối 6/8, Ban giám khảo tiếp tục chọn ra Top 5 xuất sắc nhất, bao gồm các người đẹp: Kiev, Baltics states, Armenia, Tartastan và Zambia. Như vậy, Top 10 Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 gồm: Ba Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Philippines, Bolivia, Kiev (Ukraine), Baltics states, Armenia, Tartastan và Zambia.

AC