Âm nhạc Đẹp

Nữ diễn viên Hoàng Thu Trang chuyển hướng sang lĩnh vực âm nhạc?

Mới đây, Hoàng Thu Trang (Trang Cherry) khiến khán giả bất ngờ khi tung bộ ảnh trong veo như nàng thơ, đồng thời khoe chất giọng ngọt ngào, hé lộ ca khúc debut.

Hoàng Thu Trang (Trang Cherry) là nữ diễn viên ghi dấu với hình ảnh cô-nằng-lắm-chiêu hay chuyên gia “phá bĩnh” những mối tình đẹp như mơ trong loạt dự án phim ảnh đình đám như “Sống Chung Với Mẹ Chồng”, “Ngược Chiều Nước Mắt”, “Ghét Thì Yêu Thôi”, “Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc” và sitcom dành cho giới trẻ “5S Online”…

Mới đây, Trang Cherry đã hé lộ bản audio-teaser ca khúc debut trong năm 2020. Theo đó, trong đoạn nhá hàng, chỉ với 2 đoạn hát, có thể thấy dự án âm nhạc của Hoàng Thu Trang mang màu sắc Ballad, gợi lên sự da diết khi nhìn lại chuyện cũ – vô cùng thích hợp trong không khí chuyển gia của những ngày cuối năm Kỷ Hợi. Và dù chỉ một đoạn hát, Hoàng Thu Trang đã nhận được những lời nhận xét tích cực. Chưa biết sản phẩm này của Thu Trang như thế nào nhưng hy vọng cô sẽ gây được ấn tượng mạnh và không mang mác “diễn viên đi hát”.

Ít ai biết rằng, trước khi được biết đến với vai trò diễn viên, Hoàng Thu Trang từng có 1 năm theo học trường Đại học Nghệ thuật Quân Đội Hà Nội, 3 năm ở Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, cũng như từng đi hát trước đó. Thế nhưng, đào tạo bài bản không có nghĩa Hoàng Thu Trang chủ quan khi chạm sân ca hát. Thay vào đó, cô nàng đã dành cho mình cùng ê-kíp sự chuẩn bị rất kỹ: “Trang đã ấp ủ dự án âm nhạc này suốt hơn 1 năm qua. Lần Nam tiến này, Trang cảm thấy bản thân đã tự tin về giọng hát để khoác lên mình chiếc áo mới dù nhiều lần Trang đã trì hoãn”.

“Với phim ảnh, Trang không muốn gò mình vào một mẫu hình tượng nào. Trang muốn mình được biến hoá đa chiều ở nhiều dạng vai khác nhau. Trang cũng áp dụng suy nghĩ đó vào âm nhạc. Trang muốn khám phá thêm nhiều khả năng mới của bản thân. Cảm thấy mình có nhiều màu sắc hơn khi thử nghiệm bản thân ở âm nhạc” – Hoàng Thu Trang chia sẻ.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng không giấu giếm bản thân cũng cả gan đặt một ít kì vọng vào lần “lấn sân” chính thức này. Hoàng Thu Trang cho hay, cô hy vọng với sự nghiêm túc lẫn mong muốn mang đến một món ăn mới mẻ trong thực đơn âm nhạc của khán giả, công chúng sẽ ít nhiều ghi nhận vai trò mới này của mình.

Mặt khác, khi hỏi liệu Hoàng Thu Trang sẽ gác hẳn phim ảnh để đầu tư cho việc ca hát, Hoàng Thu Trang tin cô vẫn sẽ cố gắng cân bằng để hoạt động song song hai lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Bởi “cả hai vai trò này đều hỗ trợ cho sự nghiệp nghệ thuật lâu dài của Trang.

Anh Châu