‘Thầy giáo mưa’ Quang Trung quyết định đổi nghệ danh mới
TVshow

‘Thầy giáo mưa’ Quang Trung quyết định đổi nghệ danh mới

Dù diễn viên Quang Trung không có thế mạnh về ca hát nhưng vẫn quyết “đối đầu” với nữ ca sĩ kỳ cựu Phương Anh trong gameshow âm nhạc Đấu trường 9+.

Từng là thành viên kỳ cựu của nhóm hài DamTV, diễn viên Quang Trung sẽ xuất hiện tại tập 12 chương trình Đấu trường 9+, phát sóng 19g chủ nhật (25/3) với tư cách thí sinh của đội Thanh Duy Idol. Sau khi “gây bão” mạng xã hội với vai diễn thầy giáo mưa phiên bản lỗi, diễn viên Quang Trung được giới trẻ biết đến nhiều hơn và dần xuất hiện nhiều hơn trên các show truyền hình thực tế.

Diễn viên hài Quang Trung

Diễn viên hài Quang Trung là thí sinh thứ hai của đội Thanh Duy Idol bước lên sàn đấu của Đấu trường 9+. Thí sinh của đội Thu Thủy chính là đối thủ của anh trong màn song đấu này. Chàng diễn viên trẻ Quang Trung đã chọn nữ ca sĩ Phương Anh là đối thủ và cho rằng đây là một lựa chọn rất an toàn. Lý giải nguyên nhân cho quyết định táo bạo này, Quang Trung chia sẻ: “Ví dụ mà nếu em có lọt hố đi nữa em cũng không có quê bởi chị Phương Anh hát hay thì ai cũng biết rồi”.

“Tình yêu tôi hát” là ca khúc được cả hai lựa chọn để trình diễn cho màn song đấu. Diễn viên Quang Trung hài hước chia sẻ trước khi bắt đầu: “Hôm nay may mắn được hát chung với chị Phương Anh, em xin phép đổi nghệ danh thành Phương Em với hy vọng được chị nhường cho em”.

Chàng Lệ Liễu của gánh lô tô Phù Hoa đã đốn tim khán giả khi vừa cất giọng hát những ca từ đầu tiên. Ít ai nghĩ rằng một chàng diễn viên hài lại sở hữu một chất giọng đặc biệt như thế. Dù được đội trưởng Thanh Duy Idol liên tục gợi ý về cách diễn nhưng anh vẫn rất điềm tĩnh trước đàn chị Phương Anh. Theo như bóng hồng Thu Thủy nhận xét: “Quang Trung đã làm rất tốt rồi, thật là hay khi Thanh Duy Idol cứ kêu Trung nhảy nhưng bạn không nhảy được. Bởi đứng trước đàn chị như chị Phương Anh, bạn rất lịch sự và đàn ông”.

Diễn viên Quang Trung đã có những chia sẻ thêm với chương trình sau phần thi của mình: “Trung đến tham gia chương trình là muốn được cùng các chị em nghệ sĩ thỏa sức vui chơi cũng như được thử sức mình với một vai trò khác. Được hát với chị Phương Anh là may mắn của Trung bởi chị là người đã có rất nhiều kinh nghiệm trên sân khấu. Hy vọng là khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cho hai chị em sau này”.

Tập 12 của Đấu trường 9+ sẽ được phát vào 19 giờ chủ nhật tuần này.