Đẹp

Phương Khánh nền nã trong tà áo dài đón Xuân 2020

Hoà trong không khí đón Xuân 2020, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh mới đây vừa tung ra bộ ảnh đầy thu hút. Trong tà áo dài nhẹ nhàng đầy quyến rũ, nàng hậu sinh năm 1995 càng thể hiện đẳng cấp và thần thái của một Hoa hậu quốc tế.

Với chất liệu vải lụa đến từ NTK Lucie Nguyễn, bộ trang phục như tôn lên được nhan sắc kiêu sa của Hoa hậu Phương Khánh.

Sau 1 năm đương nhiệm huy hoàng cho ngôi vị Miss Earth 2018, Phương Khánh đã mang lại nhiều cống hiến nổi bật. Tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện cũng như quảng bá, hình ảnh của người đẹp ngày càng được nhiều người biết đến với vai trò là một Hoa hậu, một vị giám khảo, một người truyền cảm hứng,…

Tết cũng là khoảng thời gian để tất cả mọi người có thời gian để dành cho gia đình. Phương Khánh chia sẻ cô cũng đã chuẩn bị đầu tiên là tinh thần ăn uống vì có những món ăn mình không thể ăn vào những ngày thường mà đặc biệt hơn còn được ăn với gia đình. Thứ 2 là tinh thần đi lì xì cho mọi người. Vì nhà đông anh em nên cháu bây giờ cũng rất nhiều nên đương nhiên người đẹp phải lì xì thật nhiều cho mọi người.

Gần đây, có ý kiến cho rằng “Còn giữ Tết ta, đất nước còn nghèo”. Phương Khánh chia sẻ: “Khánh không đồng tình quan điểm này vì văn hoá và những giá trị mà Tết mang lại cho con người rất lớn. Và nó như một phần của cuộc sống mỗi người. Khánh sẽ luôn giữ ngày Tết như một nét văn hoá của gia đình vì vắng nó cuộc sống sẽ mất đi một giá trị, một niềm vui”.
Trong năm 2020, Phương Khánh vẫn tiếp tục với những hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường. Nhận được nhiều lời mời tham gia lĩnh vực điện ảnh và ca hát, người đẹp đang là gương mặt được các nhãn hàng yêu mến.

AC