360 độ Đẹp

‘Quý ông ngoại tình’ Ji Jin Hee hạnh phúc trong hôn nhân

Từng đóng nhiều vai đàn ông ngoại tình trên phim nhưng ngoài đời thực, Ji Jin Hee rất chân thành với vợ. Anh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Trong phim “I Have A Lover” (Yêu anh lần nữa), Ji Jin Hee vào vai Choi Jin Uhn, người đàn ông ngoại tình. Ji Jin Hee cũng đóng một vai tương tự trong “One Warm Word” (Lời nói ấm áp). Trái ngược với nhân vật trong phim, ngoài đời thực, Ji Jin Hee khá hạnh phúc trong hôn nhân. Anh luôn cảm thấy thật may mắn khi kết hôn với một người vợ xinh đẹp như vậy.

Ji Jin Hee rất chân thành với vợ ngoài đời thực.

Nam diễn viên Hàn Quốc kết hôn với nhà thiết kế đồ họa Lee Soo Yeon năm 2004.

Ji Jin Hee cho biết: “Chúng tôi yêu nhau 6 năm và đã kết hôn được 12 năm. Tôi luôn cảm thấy vợ mình vẫn đẹp như ngày nào”.

Hai người gặp nhau khi Ji chụp ảnh cho Lee. Ji là nhiếp ảnh gia còn Lee đến studio của anh để chụp ảnh tốt nghiệp. Vẻ đẹp của Lee đã làm say lòng anh chàng Ji.

Ji Jin Hee và Lee Soo Yeon kết hôn năm 2004.

Cái duyên của nghiệp diễn xuất đã khiến Ji Jin Hee từ bỏ công việc nhiếp ảnh gia trước đó. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim như vai phi công trong “Take Care Of Us Captain” (Nữ phi công xinh đẹp), vai vua trong “Dong Yi”, vai ma cà rồng trong “Blood”. Kể từ năm 2014, Ji Jin Hee đóng vai chính trong ba bộ phim Trung Quốc “On The Way”, “Bad Sister” và “Helios”.

Dù khá nổi tiếng và được nhiều fan nữ vây quanh nhưng nam diễn viên “Yêu anh lần nữa” vẫn chân thành với vợ.

Khi xuất hiện trên chương trình truyền hình “Taxi”, anh đã gửi cho vợ một lời nhắn qua video: “Anh luôn biết ơn và yêu em rất nhiều. Đây là cách duy nhất mà anh thể hiện được tình cảm của mình”.

Ngoài đời thực, diễn viên Ji Jin Hee cũng không hề lãng mạn như nhân vật trong phim.

Một số hình ảnh lịch lãm, phong cách của nam diễn viên điển trai Ji Jin Hee: