Đẹp

Rihanna phiên bản Việt gây ‘bão’ cộng đồng mạng

Những hình ảnh và đoạn teaser về “Rihanna in Vietnam” đã khiến cộng đồng mạng tò mò, bởi hình ảnh nhân vật được cho trong đoạn clip rất giống Rihanna.

Nhiều người đồn đoán rằng “Liệu Rihanna đã bí mật xuất hiện tại Việt Nam”. Nhưng mới đây Ekip của kênh hoá trang Power Of Make Up VN vừa tung lên đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình hoá trang biến một người mẫu “made in VietNam” thành Rihanna mức độ giống 99% đã khiến cộng đồng mạng thật sự ngỡ ngàng. Người mẫu hoá trang chính là một gương mặt đang được quan tâm trên sóng truyền hình những ngày qua – thí sinh Như Mỹ tham gia The Face Vietnam 2018.

Chuyên gia make up Đức Hiển phát hiện thần thái và góc mặt của Như Mỹ trong một lần anh trang điểm cho cô gái đến từ Lâm Đồng trong cuộc thi The Face. Dưới con mắt nhà nghề Đức Hiển đã ấp ủ ý tưởng cùng chuyên gia hoá trang Thanh Ngọc và chuyên gia làm tóc Thanh Tuấn thực hiện hình ảnh về một Rihanna của Việt Nam. Các chuyên gia đã làm việc miệt mài trong suốt 3 giờ đồng hồ để biến một Như Mỹ xinh đẹp – thí sinh tiềm năng trong team Minh Hằng tại The Face Vietnam 2018 thành một Rihanna nóng bỏng tràn đầy năng lượng khiến khán giả Việt vô cùng bất ngờ.

Đại diện Kênh hoá trang make up hàng đầu Việt Nam, Nhiếp ảnh gia Kiengcan chia sẻ: “Các chuyên gia hoá trang đã lên ý tưởng và nghiên cứu những đặc điểm của nhân vật một cách rất tỉ mỉ, họ đã hăng say làm bằng tất cả đam mê, họ là những người tài năng thực sự và chúng tôi muốn thông qua những clip như thế này giới thiệu đến cộng đồng Artist của giới make up trong khu vực và thế giới rằng khả năng của nghệ sĩ Việt cũng không giới hạn. Hy vọng với phiên bản “Rihanna in Vietnam” sẽ gây hiệu ứng tích cực như nhiều chuyên gia trong lĩnh vực hoá trang của Hàn Quốc, Nhật Bản,… đã từng hoá trang giống những ngôi sao nổi tiếng của thế giới, họ gây được hiệu ứng tích cực và từ đó kết nối, giới thiệu thêm tiềm năng về ngành hoá trang make up của quốc gia mình.”

Ngắm nhìn loạt hình ảnh của người mẫu Như Mỹ khi hoá trang thành Rihanna:

Photo: Hariss Thông – Zee Nguyễn
AC