TVshow

Giữ gìn sức khỏe, vóc dáng ngày Tết cùng Vân Trang và Ốc Thanh Vân

Dịp Tết nguyên đán chính là khoảng thời gian quý giá để gia đình sum họp bên nhau sau một năm dành cho rất nhiều kế hoạch khác nhau trong cuộc sống.

Vì vậy, để làm sao có được sức khỏe thật tốt để tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong ba ngày Tết, các diễn viên như: Vân Trang, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông đã cùng với “chuyên gia Dr.Khỏe” gửi gắm tới mọi nhà thật nhiều kiến thức hay trong mấy ngày Xuân tươi vui.

Đồng hành cùng khán giả truyền hình suốt thời gian qua trong chương trình Dr.Khỏe, dàn diễn viên khách mời trong vai trò người dẫn chương trình, đúng hơn là người kết nối giữa Dr.Khỏe dễ thương và khán giả như diễn viên Vân Trang, Ốc Thanh Vân hay Huỳnh Đông đều thấy rất háo hức khi vào phim trường quay hình những số đặc biệt chiếu trong dịp Tết. Ở loạt chương trình dành cho Tết Canh Tý 2020, chương trình Dr.Khỏe đã tinh chọn những câu chuyện, kiến thức hết sức thiết thực dành cho bà con khán giả trong những ngày này.

Đó là các kiến thức về chọn thực phẩm như thế nào thật tươi, thật ngon và giàu dinh dưỡng phù hợp nhiều thành viên trong gia đình, rồi làm sao có cách bảo quản thực phẩm trong mấy ngày Tết. Và bác sĩ Dr.Khỏe cùng với những bạn rau củ quả hoạt hình dễ thương cũng không quên nhắn gửi đến khán giả truyền hình những thông điệp về dinh dưỡng chất lượng, và hợp lý trong dịp Tết. Vân Trang và Ốc Thanh Vân cho biết khi quay những chương trình Xuân thế này thấy hào hứng hơn hẳn, vì mình cũng phải có nhiều sự chuẩn bị các món ăn không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe cả nhà nên Dr.Khỏe đã giúp ích được cho chính các MC rất nhiều.

Bên cạnh đó, loạt chương trình song song là Sống khỏe mỗi ngày cũng không kém phần hấp dẫn khi đi chuyên sâu hơn về nhiều vấn để sức khỏe cho năm mới, làm sao để có năng lượng thật dồi dào để làm việc sau dịp nghỉ Tết dài ngày, hay khi đi du lịch mình chú ý các vấn đề ra sao…Cứ mỗi dịp Tết thế này, cả ê kíp sản xuất chương trình Sống khỏe mỗi ngày đều cố gắng bám sát đời sống và như cầu kiến thức thực tế của khán giả truyền hình để thực hiện sao cho ý nghĩa và hiệu quả nhất.

Đồng hành cùng Sống khỏe mỗi ngày thì chắc hẳn không thể thiếu chàng MC điển trai, vui tính Nguyên Khang và MC Ngọc Hương xinh đẹp luôn xông xáo chia sẻ thật nhiều vấn đề tới các chuyên gia cùng tham gia. Loạt chương trình Tết 2020 này, chương trình Sống khỏe mỗi ngày đã mời rất nhiều các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành như: Bác sĩ Phan Hữu Phước, Bác sĩ Đào Thị Yến Phi, Bác sĩ Đinh Thạc…

Bà con khán giả truyền hình vui ba ngày Tết cũng đừng quên khung giờ phát sóng là Dr.Khỏe phát trên kênh THVL1 vào lúc 19h40-19h45 hàng ngày từ thứ hai đến chủ nhật và Sống khỏe mỗi ngày ở khung giờ ngay sau phim buổi trưa hàng ngày trên kênh THVL1. Và đừng bỏ lỡ thật nhiều kiến thức hay trong loạt chương trình dành cho Tết 2020.