Đẹp

Sau Mister Việt Nam 2019, quán quân Phạm Minh Quyền ‘choáng’ vì tin nhắn gạ tình

Sau khi giành giải Quán quân Mister Việt Nam 2019, Phạm Minh Quyền liên tục nhận được những tin nhắn gạ tình đến nỗi xoá không hết.

Phạm Minh Quyền là đồng quán quân cùng Phạm Đình Lĩnh tại Mister Việt Nam 2019. Dù cuộc thi gây nhiều tranh cãi khi có tới 02 quán quân nhưng cả Phạm Minh Quyền và Phạm Đình Lĩnh đều khiến công chúng ghi nhận về ngoại hình cùng phong thái nổi bật.

Mister Việt Nam Phạm Minh Quyền diện bộ vest xanh thanh lịch. 

Phạm Minh Quyền tiết lộ sau khi đăng quang, anh không chỉ có nhiều lời mời tham gia các sự kiện, mà còn nhận được rất nhiều các tin nhắn… gạ tình đến nỗi xoá không hết.

Phạm Minh Quyền thẳng thắn nói: “Nhiều tin nhắn hứa hẹn sẽ chăm sóc kinh tế cho tôi nếu tôi yêu họ, có những tin nhắn khủng khiếp khi họ nói về giá cả khiến ban đầu tôi bị shock tâm lý, thấy sợ phải cầm đến cái điện thoại và mở phần inbox ra.

May mắn, bên cạnh tôi còn có cả ekip quản lý của Mister Việt Nam vẫn sát cánh bên tôi, có những lời khuyên cũng như chỉ bảo cẩn thận, xây dựng cho chúng tôi đường đi nước bước khi bắt đầu bỡ ngỡ bước chân vào showbiz nên tôi cũng bình tĩnh hơn và bây giờ đã biết cách đối phó hơn với những việc như vậy, tôi không thấy lo lắng nữa”.

Hiện tại, Phạm Minh Quyền vẫn đang tích cực rèn luyện về thể chất, trau dồi học hỏi kỹ năng trình diễn trước ống kính, trau dồi các kỹ năng để chuẩn bị cho các kỳ thi Quốc tế.