Đẹp

Soobin Hoàng Sơn ‘ẵm’ giải ‘Nam ca sĩ phong cách của năm’

Tại lễ trao giải Elle Style Awards 2018, Soobin Hoàng Sơn đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ nặng kí khác để giành lấy giải thưởng ‘Nam ca sĩ phong cách của năm’ một cách đầy thuyết phục.

Elle Style Awards là một trong những lễ trao giải thường niên do tạp chí thời trang danh tiếng Elle tổ chức. Giải thưởng nhằm vinh danh những nhân vật tài năng có đóng góp trong lĩnh vực hoạt động, cũng như dành cho những người có gu thẩm mỹ tốt. Với chủ đề All You Can Be, giải thương năm nay đề cao sự tương phản và khai phóng các giá trị nội tại của bản thân. Elle Style Awards 2018 ngay từ lúc mở cổng bình chọn đã thu hút không ít sự chú ý từ công chúng.

Vào ngày 27/06, những giải thưởng danh giá của Elle Style Awards 2018 đã chính thức được tìm được các chủ nhân của mình. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là hạng mục Nam ca sĩ phong cách của năm với sự góp mặt của 3 nam thần V-biz: Soobin Hoàng Sơn, Isaac, ERIK. Và kết quả cuối cùng, Soobin Hoàng Sơn đã xuất sắc giành lấy giải thưởng này trong sự tán dương của nhiều người.

Soobin Hoàng Sơn lần đầu ‘ẵm’ giải phong cách

Trong năm vừa qua, Soobin với bước chuyển mình về hình ảnh trong MV I Know You Know đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khán giả. Soobin đã “lột xác” khỏi hình ảnh “chàng trai nhà bên” với những bản Ballad “ngọt lịm” như: Phía sau một cô gái, Anh đã quen với cô đơn. Thay vào đó, anh mang đến hình ảnh hoàn toàn mới mẻ: tinh tế, trưởng thành và gai góc hơn cho lần trở lại với âm nhạc.

Tuy nhiên, điểm hấp dẫn giúp Soobin Hoàng Sơn ghi được dấu ấn trong lòng công chúng không chỉ là sự thanh lịch của một người đàn ông mà chính là “cái tôi” anh đặt vào gu thời trang của mình. Điều này đã khiến Soobin có được một chữ kí riêng trong phong cách thời trang để anh không bị nhầm lẫn với bất kì ai. Ngay trong các MV của mình, Soobin cũng rất chăm chút cho các trang phục. Trong MV I know You Know, Soobin diện đến hơn 4 set trang phục thời thượng, với sự giúp đỡ của stylist Kelbin Lei.
Soobin cho biết giải thưởng mang đến cho anh những động lực không hề nhỏ giúp anh tự tin hơn về phong cách của mình. Đồng thời, giải thưởng Elle Style Awards 2018 ở hạng mục ‘Nam ca sĩ phong cách của năm’ như lời công nhận giá trị từ công chúng và những người chuyên môn dành cho sự thay đổi hình ảnh của anh trong năm. Càng ý nghĩa hơn khi đây là lần đầu tiên Soobin Hoàng Sơn nhận được giải thưởng danh tiếng về mảng phong cách thời trang. Anh đã nhanh chóng bày tỏ sự biết ơn đến ê-kip đằng sau, đặc biệt là 2 stylist tài năng Kelbin Lei, Lê Ninh, đã mang đến một hình ảnh Soobin tràn đầy năng lượng nhưng “cực chất” đến với khán giả.

Ngoài ra, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ rằng giải thưởng giúp anh mạnh dạn theo đuổi định hướng hình ảnh hiện tại dành cho các sản phẩm âm nhạc trong tương lai. Từ đó, anh có thể khai phóng các khía cạnh mới của bản thân để tạo ra lực hút mang tên Soobin Hoàng Sơn – một chàng ca sĩ không chỉ tốt về giọng hát, giọng hát, hấp dẫn về vũ đạo, chất lượng về hình ảnh mà còn phải chỉn chu về thời trang và phong cách.

Anh Châu