360 độ Đẹp

Tân ‘Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương’ Trang Anh vỡ òa hạnh phúc ngày trở về

Tại sân bay, Hoa hậu nhí Trang Anh vỡ òa hạnh phúc khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Rạng sáng 2/8, Trang Anh đã đáp chuyến bay trở về nước sau khi đăng quang Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương – Little Miss Asia Pacific 2018 tại Phuket, Thái Lan.
Xuất hiện tại sân bay, Trang Anh nổi bật với bộ trang phục dạ hội màu trắng đính pha lê xanh ngọc bích, cùng với đó là chiếc vương miện Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018.
Ngay từ khi xuất hiện, Trang Anh đã khiến cho sảnh chờ tại sân bay náo loạn bởi tiếng hò reo của người hâm mộ đến chào mừng Tân Hoa hậu nhí ngày mang vinh quang trở về.

Trang Anh tên thật là Nguyễn Ngọc Trang Anh (sinh năm 2007). Cô bé sinh ra và lớn lên trong một gia đình cơ bản tại Hải Phòng. Trang Anh là chị cả trong 3 chị em. Dù mới 10 tuổi, nhưng chân dài nhí đất cảng Trang Anh đã sở hữu đôi chân dài 1m56.
Được biết, trước khi lên đường sang Thái Lan dự thi, Trang Anh đã gặp khá nhiều khó khăn, điển hình như sự cố trang phục dân tộc, dạ hội phải thay đổi vào phút cuối…Tuy nhiên, Trang Anh được mẹ và cô giáo Thuý Hằng – Chuyên gia đào tạo tài năng và nhan sắc nhí tại Hải Phòng đã giúp em xử lý sự cố kịp thời, góp phần mang đến cơ hội cho Trang Anh chạm tay vào vương miện.
Trang Anh cho biết, thời gian tới em sẽ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là chú trọng giúp đỡ trẻ em mồ côi tại các mái ấm miền Bắc. Cùng với đó, Tân Hoa hậu nhí dự định sẽ tiếp tục nỗ lực để chinh phục giấc mơ trở thành Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.
Rất nhiều những bức hình, món quà, bảng hiệu có tên Trang Anh được người hâm mộ mang theo.

Châu Châu