360 độ Đẹp

Thanh Thúy – Đức Thịnh tiết lộ kế hoạch đón Tết 2022

Mới đang chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần 2022, Đức Thịnh và đồng sự đã đang miệt mài chuẩn bị cho buổi casting phim điện ảnh Tết 2023 sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 sắp tới.

Tết Nhâm Dần đang đến gần, diễn viên Thanh Thuý cho biết: “Năm nay, hai vợ chồng không ra phim Tết cũng không có phim chờ ra rạp. Tâm thế đón Tết cũng nhẹ nhàng và thoải mái hơn”.

Mới đang chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần 2022, Đức Thịnh và đồng sự đã đang miệt mài chuẩn bị cho buổi casting phim điện ảnh Tết 2023 sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 sắp tới.

Được biết dự án phim này là sự pha trộn của nhiều thể loại Fantasy (kỳ ảo) – Comedy (hài) – Romantic (lãng mạn). Hiện cả ê-kíp đang rất đau đầu để chốt một cái tên thật ấn tượng và dễ nhớ cho phim. Đây cũng là dự án được đầu tư chi phí cao nhất từ trước đến nay do hai vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy thực hiện.

Bên cạnh đó, Đức Thịnh còn hai dự án khác đang được thực hiện song song. Cả hai series này đều sẽ được phát triển, thực hiện chỉn chu, đúng chuẩn chất lượng cao và trình chiếu trên các nền tảng OTT. Trong đó, “Cuộc chiến các “nóc nhà”” là loạt phim sitcom hiện đại, xoay quanh rắc rối trong đời sống hôn nhân gia đình của những bà mẹ bỉm sữa, từ chuyện con cái đến vợ chồng rồi cả những hoài bảo riêng. “Thằng Bờm phố hoa vàng” là series phim về câu chuyện hiện đại hài hước về một người đàn ông mắc chứng bệnh lạ, hồn nhiên như một đứa trẻ con, vô tư trong cuộc sống lắm bon chen giữa chốn thị thành.
Kế hoạch đưa cả nhà đi Đà Nẵng và Nha Trang đón Tết phá sản gần hết vì ngại bay những ngày còn dịch. Đức Thịnh – Thanh Thuý cùng hai con xuống phố chụp ảnh theo phong cách Sài Gòn xưa.

Trong sắc đỏ rực ở con đường chợ Tết, cả gia đình tươi cười và trân trọng thời gian được bên nhau vì năm Nhâm Dần sắp tới.

Gia đình Thanh Thuý – Đức Thịnh gửi lời chúc tất cả mọi người có một năm mới thật khoẻ mạnh, mọi chuyện thuận lợi và tài lộc đầy nhà.

AC