Đẹp

Thúy Vân không còn là ‘hoa hậu thân thiện’ khi làm giám khảo

Tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2022, Á hậu Quốc tế Thúy Vân khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh vị giám khảo khó tính, nghiêm khắc.

Sau màn sơ khảo online và sơ khảo trực tiếp của Hoa hậu Thể thao Việt Nam (Miss Fitness Vietnam) 2022, Á hậu Quốc tế Thúy Vân đã có màn lột xác ngoạn mục. Mỗi lần xuất hiện cô lại mang đến một hình ảnh ấn tượng, đầu tư tỉ mỉ cho trang phục và lớp trang điểm. Á hậu không ngại diện những trang phục cắt xẻ táo bạo hoặc phá cách, khác hẳn phong cách thường ngày của mình.

Thúy Vân cũng rũ bỏ hình ảnh ‘hoa hậu thân thiện’, dịu dàng xây dựng nhiều năm nay. Người đẹp cho khán giả thấy khả năng biến hóa đa dạng thông qua hình tượng vị giám khảo nghiêm khắc và cầu toàn. Cô thẳng thắn góp ý cho nhiều thí sinh từ những chi tiết nhỏ. Ví dụ như trường hợp của thí sinh Nguyễn Thị Sinh, sinh năm 2003, đến từ Bắc Ninh. Được các giám khảo đánh giá là một người có nhiều tiềm năng nhưng nữ thí sinh để lại ấn tượng không tốt khi chuẩn bị thiếu chỉn chu về phần trang phục dự thi vòng bikini. Cô đã lựa chọn bộ bikini không vừa vặn với cơ thể, lộ chân ngực gây phản cảm khiến Thúy Vân 2 lần lên tiếng nhắc nhở trong lúc trình diễn.

Tương tự, khi gặp những thí sinh trang điểm quá đậm, không theo đúng tiêu chí Miss Fitness, Thúy Vân lập tức nhận xét, yêu cầu thí sinh điều chỉnh.

‘Tôi không cố ‘vạch lá tìm sâu’, bắt lỗi để gây khó dễ cho thí sinh vì hiểu các bạn đều còn rất trẻ, nhiều người lần đầu tham dự một cuộc thi nhan sắc quy mô lớn. Tuy nhiên, thái độ nghiêm túc, chuẩn bị kỹ càng khi dự thi là điều rất quan trọng. Tôi muốn góp ý để các bạn nỗ lực hoàn thiện hơn’, Thúy Vân nói. Á hậu kỳ vọng những gì mình chia sẻ không chỉ được các thí sinh áp dụng tại sân chơi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 mà còn trong tương lai, ở bất kỳ vị trí nào khác.

Thúy Vân cũng bật mí, hành trình tiếp theo của Hoa hậu Thể thao Việt Nam (Miss Fitness Vietnam) 2022 sẽ ngày càng gay cấn. Sau vòng sơ loại, những gương mặt triển vọng, với tài năng và cá tính đã dần lộ diện, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị bất ngờ.

AC