Đẹp

Top 3 Miss World Việt Nam giản dị cùng đương kim Hoa hậu quốc tế làm từ thiện

Top 3 Miss World- Việt Nam cùng đương kim Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco mang “trung thu hạnh phúc” tới với trẻ em tàn tật, mồ côi.

Trong chuyến công tác tại Việt Nam của mình, bên cạnh việc trở thành khách mời danh dự của buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019 và đích thân trao sash cho Á hậu Tường San, đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco đã có những hoạt động thiện nguyện, giao lưu ý nghĩa khi tới với Việt Nam.

Mới đây nhất, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San giản dị cùng đương kim Hoa hậu thế giới Mariem Velazco mang niềm vui trung thu tới với Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Đương kim hoa hậu đã cùng Miss World Việt Nam – Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San tới thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè.
Đến với Trung tâm, đến với các em nhỏ, cả Mariem và Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San đều lựa chọn sắc trắng tinh khôi với những trang phục giản dị, gần gũi.
Các nàng hậu cùng BTC mang tới với các em không chỉ những yêu thương mà cả những món quà nhỏ ý nghĩa để cùng các em vui trung thu. Từ món quà tinh thần là những chiếc lồng đèn để các em chơi lễ đến những hộp bánh trung thu, những hộp sữa các em yêu thích và những phần tiền mặt thiết thực hỗ trợ cuộc sống của các em.

Với nụ cười rạng rỡ, ánh mắt chân thành, giữa 4 nàng hậu và các em nhỏ không hề có khoảng cách mà chỉ toàn là tiếng cười và niềm vui. Các nàng như mang đến nguồn sức mạnh to lớn tiếp sức cho các em nhỏ kém may mắn để các em càng thêm mạnh mẽ đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Á hậu Kiều Loan
Á hậu Tường San
Hoa hậu Thùy Linh
Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco

Món quà nhỏ, hạnh phúc lớn, từ những hành trình thiện nguyện giản dị, Mariem, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San là những nàng hậu đang từng bước tiến bước trên hành trình lan tỏa những yêu thương, mang đến thông điệp “sắc đẹp vì mục đích cao cả”, gửi đến cho đời những điều ý nghĩa.

Châu Châu