Âm nhạc Giải trí

‘Chúng ta của tương lai’ đánh dấu trở lại đường đua âm nhạc 2024 của Sơn Tùng M-TP

Những ngày qua, từ khóa Chúng ta của tương lai – sản phẩm âm nhạc mới nhất của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trong năm 2024 chắc chắn là từ khóa được khán giả yêu nhạc quan tâm hàng đầu.

Chúng ta của tương lai là phần tiếp nối của Chúng ta của hiện tại, tiếp tục phát triển kịch bản hấp dẫn được gợi mở từ phần mở đầu. Chúng ta của tương lai qua đó cũng là track thứ 2 nằm trong album Chúng ta gồm tổng cộng 3 bài hát, là album phòng thu được Sơn Tùng M-TP đặt nhiều tâm huyết để hoàn thiện về phần âm nhạc lẫn hình ảnh.

Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại với ‘Chúng ta của tương lai’ và công bố show ‘7-Minute Stage’

Tiếp nối chuỗi quảng bá cho lần trở lại này, vào tối 24/2/2024, Sơn Tùng M-TP chính thức công bố show diễn 7-Minute Stage. Đây là sân khấu đặc biệt, là sân khấu live đầu tiên của bài hát mới nhất Chúng ta của tương lai mà nam nghệ sĩ muốn dành tặng điều tuyệt vời này cho những khán giả yêu thương của mình. Đúng như tên gọi, sân khấu với thời lượng 7 phút vô cùng độc đáo, 7-Minute Stage là sự tự do sáng tạo của nam nghệ sĩ trên hành trình nghệ thuật độc đáo của chính mình. Ngoài ra, đến với show diễn này, nam nghệ sĩ cũng mong muốn tạo ra một trải nghiệm âm nhạc đặc biệt chưa từng có đến cho khán giả, đến với những người yêu thương tuyệt vời nhất của Sơn Tùng M-TP.

7-Minute Stage được ấn định thời gian tổ chức vào lúc 19h00 ngày 7/3/2024, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM). Đây cũng chính là sự kiện Offline Event được nam nghệ sĩ thông báo trước đó.

7-Minute Stage là cơ hội “có một không hai” để khán giả trở thành những người đầu tiên được lắng nghe trước bài hát sắp ra mắt, đồng thời được trải nghiệm, đắm chìm trong thế giới sáng tạo của Chúng ta của tương lai. Những khán giả may mắn có mặt tại 7-Minute Stage cũng sẽ là những người đầu tiên được nghe Sơn Tùng M-TP trình diễn ca khúc mới nhất của anh trước khi ca khúc được phát hành rộng rãi đến công chúng.

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “7-minute stage là sân khấu đặc biệt để dành tặng những khán giả yêu thương, khi tôi sẽ hát live đầu tiên cho bài hát mới nhất Chúng ta của tương lai. Đúng như tên gọi, sân khấu với thời lượng 7 phút, 7-minute stage là sự tự do sáng tạo của tôi và ê kíp trên hành trình nghệ thuật của mình”.

AC