360 độ Giải trí

Cuộc thi ‘Người mẫu Thời trang Quốc tế 2024’ diễn ra tại Đài Loan

Cuộc thi tìm kiếm ‘Người mẫu Thời trang Quốc tế 2024’ được tổ chức bởi Hội triển vọng nhân quyền người định cư mới Đài Loan, hứa hẹn mang lại một sân chơi đầy sức hút và đa dạng cho các tài năng thời trang.

Cuộc thi này không chỉ là nơi để tìm kiếm những gương mặt mới cho ngành công nghiệp thời trang, mà còn là dịp để các thí sinh phát triển cá tính và khám phá bản thân qua nghệ thuật trình diễn. Với sự hướng dẫn từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành, các thí sinh sẽ có cơ hội trau dồi kỹ năng và thể hiện bản thân một cách sáng tạo nhất.

Với việc tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh từ 10 đến 65 tuổi tham gia, cuộc thi mở cửa cho mọi đối tượng yêu thích thời trang và muốn thể hiện bản thân trên sân khấu. Cùng những giải thưởng hấp dẫn như dây chuyền vàng 24K, vé máy bay khứ hồi, bằng khen, huy chương và cơ hội được công nhận bởi giới chuyên môn, cuộc thi hứa hẹn thu hút sự quan tâm từ cả trong và ngoài Đài Loan.

Ban giám khảo của cuộc thi được tổ chức bởi những cá nhân có tầm ảnh hưởng tại Đài Loan, đảm bảo tính công bằng và chất lượng trong quá trình đánh giá. Cùng với đó, cơ cấu giải thưởng đa dạng từ các phần quà giá trị đến những giải thưởng tinh thần, đều là động lực lớn cho các thí sinh.

Ngoài dàn giám khảo ưu tín, chương trình còn có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ hải ngoại Ân Thiên Vỹ, ca sĩ Khưu Huy Vũ, Lộ Lộ (Lô tô show), Võ Lê Mi.

Dàn ban giám khảo và nghệ sĩ góp mặt trong cuộc thi

Với sự đầu tư hoành tráng và quy mô lớn, cuộc thi không chỉ là nơi để các thí sinh thể hiện tài năng, mà còn là cơ hội để họ trải nghiệm và phát triển bản thân trong một môi trường chuyên nghiệp và sáng tạo.

Cuộc thi cũng nhấn mạnh vào việc tạo ra một cơ hội giao lưu và học hỏi giữa các thí sinh đến từ khắp mọi nơi. Sự đa dạng văn hóa và phong cách thời trang sẽ là nguồn cảm hứng không giới hạn, giúp mỗi người mẫu có cơ hội thể hiện phong cách riêng và khám phá sự đa dạng trong ngành công nghiệp thời trang.

Ngoài ra, cuộc thi cũng là cơ hội để các nhà thiết kế, nhà sản xuất thời trang và đại diện của các nhãn hiệu hàng đầu có cơ hội tìm kiếm những gương mặt mới và tài năng triển vọng cho các dự án và chiến lược quảng cáo trong tương lai.

Với sự kỳ vọng và mong đợi lớn từ cộng đồng thời trang cũng như từ công chúng yêu nghệ thuật trên toàn thế giới, Cuộc thi Người Mẫu Thời Trang Quốc Tế 2024 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đầy ý nghĩa và những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của các thí sinh.

Với tầm quan trọng và sức hút của mình, cuộc thi ‘Người mẫu Thời trang Quốc tế 2024’’ không chỉ là một sự kiện đơn thuần mà là một cơ hội vàng để thể hiện tài năng, tìm kiếm cơ hội mới, trở thành người mẫu thời trang sẽ là “bệ phóng” để đến gần hơn với công chúng.

Cuộc thi sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 24/03/2024 tại Thành phố Đài Nam. Chương trình sẽ được đưa tin trên nhiều kênh truyền thông, báo chí trong nước, quốc tế, cuộc thi sẽ là cầu nối giúp các thí sinh yêu thời trang đến gần hơn với công chúng và có cơ hội bước lên các sàn diễn thời trang của thế giới.

Liên hệ để biết thêm thông tin tại hotline: 0909.629.988

Thể lệ tham gia và giải thưởng cuộc thi Người mẫu thời trang quốc tế 2024

*Đối tượng dự thi:
– Tất cả các công dân, có hình thể cân đối
– Độ tuổi: 10 – 65 tuổi (căn cứ vào ngày tháng năm sinh trên giấy khai sinh,
CMND)

*Hồ sơ đăng ký dự thi:
– Họ tên
– Tuổi
– Ngày tháng năm sinh
– Chiều cao, cân nặng
– Trình độ học vấn
– 01 ảnh toàn thân
– 01 ảnh chân dung
– Số điện thoại liên hệ

*Tiêu chí chấm điểm:
– Gương mặt
– Khả năng catwalk
– Phong thái biểu diễn
– Trang phục

*Lệ phí tham dự:
Chi phí Đăng ký dự thi: 2000
Tiền phiếu ăn: 1000
Trang phục, trang điểm: Thí sinh Tự chuẩn bị

*Cơ cấu giải thưởng:
Giải nhất: Dây chuyền vàng 24K, giấy chứng nhận và huy chương
Giải nhì: Vé máy bay khứ hồi, giấy chứng nhận, huy chương
Giải ba: Giấy chứng nhận và huy chương
Giải khuyến khích: Cấp bằng khen