Đẹp

Tường Linh áp lực, tưởng hóa điên vì tập xoay 360 độ, tung váy diễn thời trang

Diện một thiết kế Haute Couture mang tông màu chủ đạo là trắng – xanh, Tường Linh có màn trình diễn catwalk xuất sắc trong show thời trang của NTK Đỗ Long.

Tối 2.6, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh diện một thiết kế Haute Couture mang tông màu chủ đạo là trắng – xanh, màu sắc đặc trưng của biển cả, trình diễn mở màn trong phần diễn thứ 2 show thời trang của NTK Đỗ Long.

Tường Linh với cú xoay đẳng cấp trong show thời trang của NTK Đỗ Long.

Nàng hậu gây bất ngờ khi thực hiện một cú xoay người 360 độ, tung váy kết hợp với những động tác múa quyến rũ, màn hình LED có sự thay đổi từ sắc xanh sang đỏ rực kết hợp với âm thanh dồn dập tạo hiệu ứng cho phần trình diễn, đem đến một hình ảnh vô cùng diễm lệ, khiến người xem liên tưởng đến những con sóng cuộn trào của đại dương.

Để thực hiện được cú xoay người này, Tường Linh đã mất 3 ngày liền tập luyện căng thẳng, bởi cô không chỉ phải thực hiện cú xoay người mà còn phải tập múa, tung váy liên tục. Mỗi ngày, Tường Linh chỉ ngủ được 2-3 tiếng đồng hồ, và dồn hết thời gian, tâm trí để tập luyện cho phần trình diễn của mình.

Trước đây, khi tham gia The Face, Tường Linh vốn được khen ngợi nhiều về khả năng catwalk, tuy nhiên, từ khi trở thành Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017, cô ít tham gia các show diễn thời trang. Đây là sự trở lại sàn diễn của cô sau gần 2 năm nên Tường Linh rất áp lực khi trong show diễn hầu hết là các người mẫu chuyên nghiệp.

Buổi tập đầu tiên khiến Tường Linh bị khớp, những người mẫu cùng trình diễn quá chuyên nghiệp, còn cô do bỏ bê catwalk lâu ngày nên bước lên sàn diễn đầy bỡ ngỡ.

Tường Linh chia sẻ chân thành: “Tôi biết là trong đêm diễn, ngồi phía dưới là rất nhiều những anh chị trong nghề, giới báo chí, giới chuyên môn…, tôi thấy căng thẳng nếu mình không hoàn thành được nhiệm vụ quan trọng này, vì vậy, tôi đã dồn hết sức lực để tập luyện và quyết tâm phải làm tốt được vai trò của mình”.

Chính vì vậy, Tường Linh xin phép đạo diễn catwalk cho cô tập sau cùng các phần diễn của người mẫu khác để tránh ảnh hưởng đến mọi người, mỗi buổi tập cô đều đến sớm hơn cả tiếng đồng hồ để tập luyện phần của mình.

Từ sàn tập, về nhà Tường Linh tiếp tục tập luyện không ngừng vài tiếng nữa khiến đạo diễn hết sức ngạc nhiên khi thấy sự tiến bộ của cô từng phút. Tuy nhiên, buổi sáng trước đêm diễn, trong phần tập xoay người và tung váy, Tường Linh bị vấp và ngã trầy đầu gối khiến cô thực sự áp lực, căng thẳng và lo lắng cho giờ diễn.

Chính vì vậy, cô khiến nhiều người nghĩ đã “hóa điên” vì trước giờ diễn cứ đi tới đi lui tập xoay, tập diễn không ngừng, miệng thì lẩm nhẩm để nhắc nhở bản thân… Tường Linh cũng dán giày, tự chuẩn bị cho mình những phương án an toàn nhất để tránh té ngã như khi tập.

Cuối cùng, Tường Linh đã thực sự tạo nên được những con sóng cuộn trào đầy đam mê, phấn khích với phần trình diễn đặc biệt của mình.

Đáng chú ý, cô là cái tên duy nhất trong dàn mẫu tham gia trình diễn xuất thân từ một cuộc thi hoa hậu. Người đẹp nhận được tràng vỗ tay khen ngợi từ phía khán giả bởi sự xuất hiện ấn tượng trên sàn diễn. Sau đó, cô tiếp tục ghi điểm bởi những bước catwalk tự tin cùng thần thái quyến rũ, đúng với yêu cầu nhà thiết kế đặt ra.

AC