TVshow

Mặc Thu Trang kêu gào xin ‘tha mạng’, Tiến Luật vẫn lạnh lùng ‘hạ gục’ vợ

Tập 4 của chương trình Trận chiến sinh tử – The Battle of life vừa ra mắt trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang. Đây là game thực tế với những trò chơi dân gian được biến tấu theo phong cách riêng của Thu Trang.

Mỗi tập gồm có 3 trò chơi, trong đó có 1 trò chơi nhỏ và 2 trò chơi lớn, mang ý nghĩa sống còn. Người vượt qua các đối thủ bằng sức mạnh, sự dẻo dai, trí thông minh sẽ giành được chiến thắng cuối cùng. Thu Trang cho biết đây là một dự án khác hoàn toàn với webdrama Thập Tam Muội hay phim điện ảnh Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội. Ở game thực tế này, nữ diễn viên muốn mang đến cho khán giả cái nhìn chân thực về từng nghệ sĩ tham gia dự án.

Ở trò chơi chia đội đầu tiên, Thu Trang nhất mực đòi giành về đội Anh Tú với lý do: “Lần nào chị em mình ở chung đội cũng thắng hết”. Bất chấp ánh nhìn đầy ái ngại của Tiến Luật, Thu Trang vẫn nhất quyết về chung đội Anh Tú. Trước đó, Anh Tú – Thu Trang – Tiến Luật từng hợp tác trong Gia đinh là số 1 phiên bản Việt, Thập Tam Muội và Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội. Anh Tú được Thu Trang – Tiến Luật xem như người nhà, bất kể dự án nào do vợ chồng cặp đôi nổi tiếng sản xuất, Anh Tú đều là cái tên không thể thiếu vắng.

Anh Tú – Thu Trang về 1 đội, Tiến Luật bèn bắt cặp với Phát La. Tiến Luật nói rằng anh chẳng ngại chuyện đối đầu với Thu Trang bởi đã có trong tay “con át chủ bài” là Phát La. Ở những tập trước, Phát La làm khán giả cười ngất vì những màn phản bội đỉnh cao. Với Phát La ở bên cạnh, Tiến Luật tin tưởng anh sẽ là người giành được chiến thắng cuối cùng.

Còn lại, cặp đôi nhiều duyên nợ là Sĩ Thanh – La Thành tiếp tục về cùng đội. Tưởng rằng với sự nhạy bén của Sĩ Thanh, La Thành dễ dàng bứt phá, nào ngờ vào lúc nguy cấp nhất, Sĩ Thanh sẵn lòng bỏ rơi La Thành để tìm chỗ thoát thân. Trước mặt đội Thu Trang – Anh Tú, Sĩ Thanh phũ phàng chạy đi mà không một chút ngại ngần.

Ở một diễn biến khác, cặp vợ chồng đình đám Thu Trang – Tiến Luật lại làm khán giả thích thú với sự quan tâm, âu yếm dành cho nhau. Trên trường quay, Tiến Luật ôm Thu Trang và còn có ý định cưỡng hôn. Nhưng đúng là cuộc đời nhiều ngang trái, vừa mới ôm nhau tình tứ là thế, quay mặt đi Tiến Luật đã dùng súng nước “hạ gục” Thu Trang. Mặc cho vợ mình kêu gào xin tha mạng, Tiến Luật lấy súng bắn vào chân, tay của Thu Trang. Thậm chí, Tiến Luật còn dằn mặt Thu Trang rằng: “Cho chừa! Ai biểu mấy tập trước thắng hoài”.

Khép lại cuộc chiến căng thẳng của Trận chiến sinh tử – The battle of life, đội Thu Trang – Anh Tú đã thảm bại, đội Tiến Luật – Phát La cũng rơi rụng dần. Thế là đội Sĩ Thanh – La Thành giành chiến thắng với giải thưởng là 0 đồng.

AC