Đẹp TVshow

Văn Minh – Ngọc Giàu đoạt quán quân ‘Cặp đôi vàng nhí’

Hai tài năng nhí Văn Minh và Ngọc Giàu đã có chiến thắng ngoạn ngục với ngôi vị quán quân chung cuộc Cặp đôi vàng nhí năm nay.

Phần trình diễn của Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa đã mang đến những cảm xúc vừa đẹp và day dứt trong tập 4 Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng lên sóng tối qua (11/9) kênh THVL2.

Sau gần 3 tháng tranh tài, Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng nhí đã đi đến chặng cuối trong đêm chung kết phát sóng vào tối qua 25/2. Bên cạnh hai vị giám khảo xuyên suốt của chương trình là đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Đoan Trang còn có ca sĩ Phương Vy làm giám khảo khách mời.
Trong đêm chung kết, 4 tiết mục thi chính của 4 cặp đôi diễn ra khá ngang tài ngang sức. Cặp đôi Văn Minh – Ngọc Giàu đã có một tiết mục nhiều cảm xúc khi hát những bài hát về thiên tai, lũ lụt: Vì đâu – Khoảng trời của bé – Bão.

Không phải là cặp đôi được chú ý và đánh giá cao ngay từ những vòng đầu, nhưng hai bé Văn Minh – Ngọc Giàu luôn nỗ lực phối hợp cùng nhau tiến bộ, bè phối ăn ý. Sự đa dạng trong cách trình diễn, phong cách âm nhạc cũng chiếm được cảm tình của giám khảo, khán giả. Ca sĩ Đoan Trang đã nhiều lần khẳng định Cặp đôi vàng nhí may mắn khi có Văn Minh – Ngọc Giàu.

Văn Minh – Ngọc Giàu

“Một trong những điều mà cô luôn đánh giá cao Văn Minh và Ngọc Giàu đó chính là phong độ. Năng lượng đó, tinh thần đó được hai con duy trì suốt cả cuộc thi và đến đêm chung kết hai con vẫn tỏa sáng” – giám khảo Đoan Trang bình luận về cặp đôi.

3 cặp đôi còn lại tỏa sáng theo cách riêng. Cặp đôi “triệu view” Đức Vĩnh – Quỳnh Anh tươi mới, trẻ trung với hai ca khúc Nắng gió phương Nam – Hành trình trên đất phù sa. Tuy nhiên, tiết mục này chưa thể hiện tất cả thế mạnh của hai bé nên đó vẫn là điều khiến Đoan Trang tiếc. Cặp Phương Nhi – Cát Viên thể hiện cảm xúc trọn vẹn trong liên khúc Gánh hàng rong – Cho con được thay cha. Hai cô bé “Thúy Vân – Thúy Kiều” này ngoài vẻ xinh đẹp và tài năng đồng đều này theo đuổi dòng nhạc dân gian đương đại, những ca khúc nhẹ nhàng tình cảm. Liên cúc về mẹ đong đầy tình cảm của cặp đôi khiến nữ ca sĩ Phương Vy bật khóc nhớ mẹ của mình.

Kết quả, ngôi vị quán quân thuộc về Văn Minh – Ngọc Giàu – hai tài năng nhí đã giữ vững phong độ suốt cuộc thi và cho đến đêm chung kết vẫn tỏa sáng mạnh mẽ. Khi được xướng tên ngôi vị quán quân, cặp Văn Minh – Ngọc Giàu phấn khích, liên tục gửi lời cảm ơn giám khảo, giám đốc âm nhạc, cố vấn thanh nhạc cũng như các khán giả đã luôn ủng hộ.

Văn Minh – Ngọc Giàu đoạt quán quân

Á quân thuộc về Thái Hà – Tấn Bảo. Hai cặp Đức Vĩnh – Quỳnh Anh và Phương Nhi – Cát Viên đồng hạng ba.

Anh Châu