Phim ảnh

‘Nắng 3: Lời hứa của cha’ hứa hẹn là bộ phim gia đình cảm động

Sau công bố giữ đúng hẹn với khán giả vào ngày ra rạp, NSX “Nắng 3: Lời hứa của cha” tiếp tục giới thiệu đoạn trailer chính thức hé lộ hàng loạt tình tiết bất ngờ.

Trong hơn 2 phút với những tình tiết dồn dập đưa người xem đi từ những khoảnh khắc cười nghiêng ngả, drama cao trào, đến các phân cảnh cảm động, trailer chính thức của “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” hé lộ những mấu chốt trong mối quan hệ của Tùng Sơn và Hồng Ân. Liệu Hồng Ân có thật là con ruột của Tùng Sơn hay đây chính là cái bẫy mẹ con Quế Phương – Hồng Ân đã tính toán kỹ lưỡng để khiến “anh đại gia” Tùng Sơn phải tự động lọt tròng và hết lòng trả món nợ cờ bạc cho Quế Phương?

Thêm vào đó, sự hé mở chớp nhoáng về nhân vật của Oanh Kiều bật mí vai trò chủ chốt nào trong câu chuyện? Sự phức tạp và các cú lật liên tục trong mối quan hệ gia đình của Tùng Sơn – Quế Phương và Hồng Ân hứa hẹn tạo nên những màn twist bất ngờ.

Không chỉ khắc hoạ chân dung Quế Phương là dân nghiện cờ bạc, tiết lộ góc tối cuộc sống của hai mẹ con”siêu lừa” Quế Phương – Hồng Ân, cũng như đánh đố khán giả về thân phận thực sự của Tùng Sơn, trailer “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” còn khiến khán giả lâng lâng với các màn trình diễn tâm lý nhân vật “đắt xắt ra miếng”. Nếu Kiều Minh Tuấn và Khả Như lấy nước mắt người xem bằng khả năng diễn bằng ánh mắt, biểu cảm gương mặt hay những đoạn gằn giọng tạo sự cao trào, bé Ngân Chi chứng minh mình là một trong những “nhóc tì” không phải dạng vừa trên màn ảnh khi vừa mang đến loạt sắc thái lém lỉnh, vừa khiến khán giả phải xót xa khi nấc nghẹn nói rằng: “Con nhớ ba”.

Kiều Minh Tuấn và Khả Như với khả năng diễn bằng ánh mắt sẽ lấy đi nước mắt khán giả

Chia sẻ về thực lực của dàn diễn viên, đạo diễn Đồng Đăng Giao không tiếc lời: “Ngân Chi là đứa trẻ thông minh, rất biết nắm bắt nhịp của bạn diễn và luôn tràn đầy năng lượng dù quay rất cực. Tôi đánh giá cao diễn xuất của bé trong phim, nhất là những đoạn đòi hỏi phải lấy tâm lý dữ dội thì Ngân Chi cũng làm tôi hài lòng”. Còn Khả Như, theo góc nhìn của đạo diễn Đồng Đăng Giao, đây là một vai diễn khác lạ cũng là thử thách đối với Khả Như. Bởi không chỉ mang đến những mảng miếng duyên dáng, vừa phải, Quế Phương của Khả Như còn phải thể hiện rất nhiều các khía cạnh nội tâm dữ dội của một người mẹ đơn thân, khao khát tìm kiếm hạnh phúc trọn vẹn cho con gái mình nhưng vẫn luôn đau đáu về câu chuyện cơm – áo – gạo – tiền. Và chính màn “nhá hàng” diễn xuất trong trailer chính thức phần nào khiến khán giả chờ đón màn trình diễn của Khả Như trong vai chính điện ảnh đầu tay này.

Riêng về Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất Nhất Trung cũng tỏ ra thẳng thắn khi nhiều câu hỏi đặt ra cho anh vì sao lại chọn Kiều Minh Tuấn vào dự án lần này: “Tuấn từng tham gia 2 phần trước của Nắng do đó Tuấn hiểu rõ tinh thần của dòng phim gia đình này là đánh mạnh vào yếu tố cảm xúc. Thứ hai, Tuấn là một diễn viên có thực lực, trong quá trình casting khắt khe, Tuấn đã khiến chúng tôi bất ngờ vì khả năng khai thác tâm lý nhân vật rất tốt. Tôi nghĩ với một vai vừa đòi hỏi sự dằn vặt trong tâm lý, vừa cân từ hài đến bi, vừa cho thấy sự dễ thương giữa ba và con gái, Tuấn là lựa chọn phù hợp”.

Sở hữu nội dung gần gũi, dễ thương khi khai thác tình cảm giữa ba và con gái nhưng đan xen các yếu tố drama lẫn hài hước để mang đến sự cao trào, cùng với dàn diễn viên thuộc phái thực lực đủ sức để tải đi thông điệp ý nghĩa về tình gia đình và nhân văn về cuộc sống, “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” hứa hẹn sẽ là SIÊU PHẨM cảm xúc chạm mạnh đến trái tim, chinh phục trọn vẹn mọi cảm xúc của những khán giả yêu điện ảnh.

“Nắng 3: Lời hứa của cha” do Đồng Đăng Giao làm đạo diễn. Bộ phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị,..

AC