Chân dung Đẹp

Vân Trang trở lại sau 5 năm ‘vắng bóng’

Diễn viên Vân Trang trở lại sau 5 năm vắng bóng màn ảnh. Thời gian qua, cô cho biết bản thân muốn tập trung lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Vân Trang từng gây sốt khi tham gia cả hai lĩnh vực là phim phim truyền hình và điện ảnh. Nhưng sau khi kết hôn, cô lại lui về “ở ẩn” để tập trung lo cho gia đình nhỏ của mình.
Trong 5 năm qua, cô chỉ nhận lời tham gia một vài gameshow và các tác phẩm sân khấu để thỏa đam mê. Nữ diễn viên chia sẻ dù rất nhớ nghề diễn xuất, tuy nhiên vì không lo xuể công việc riêng lẫn con nhỏ nên cô đành gác lại nghiệp diễn.
Mới đây, Vân Trang bất ngờ trở lại màn ảnh với bộ phim dài 100 tập mang tên “Canh bạc tình yêu” của đạo diễn Trương Dũng. Bên cạnh đó, cô còn tham gia dự án điện ảnh “Cha tôi là dân chơi” được sản xuất bởi vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật.
Đánh dấu sự trở lại này, Vân Trang thực hiện một bộ ảnh mang phong cách quyến rũ, ma mị.
Song hành với việc trở lại với nghệ thuật, nữ diễn viên mong muốn bản thân có nhiều bứt phá hơn ở năm 2021 này.
Vân Trang là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả với nhiều vai diễn khác nhau trên sóng truyền hình lẫn màn ảnh lớn. Một số tác phẩm nổi bật của nữ diễn viên như: Cô dâu đại chiến (phần 1 và 2), Thiên mệnh anh hùng, Scandal: Bí mật thảm đỏ… Sự trở lại của Vân Trang được khán giả ủng hộ, mong chờ. Vân Trang cũng thường được mời tham gia các talkshow, khá thoải mái trong việc chia sẻ quan niệm về hôn nhân và cuộc sống gia đình của mình trên sóng truyền hình.

Với cô, việc showbiz mỗi ngày có nhiều thay đổi, bản thân cần có trách nhiệm trong việc giữ tên tuổi cũng như sức hút.

Anh Châu