Đẹp

Võ Hoàng Yến làm vedette trong show Đỗ Mạnh Cường

Siêu mẫu xuất hiện với bộ đầm màu vàng họa tiết rồng phượng trong buổi giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2018 tại Huế.

Chiều 26/5, show diễn thời trang Xuân – Hè 2018 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường được tổ chức tại Lăng Cô (Huế). Sàn catwalk được bố trí trên thảm cỏ xanh trong khu sân gofl cao cấp đã mang tới sức hút ấn tượng cho buổi trình diễn.
Qua phần thể hiện của 50 người mẫu chuyên nghiệp, Đỗ Mạnh Cường mang tới 3 màn trình diễn với các trang phục tông màu pastel thanh nhã, sắc trắng đen và tông vàng bắt mắt.
Võ Hoàng Yến nổi bật với thiết kế váy dạ hội thắt nơ khi đảm nhận vai trò vedette cho show diễn lần này.
Sải bước chuyên nghiệp cùng thần thái cuốn hút giúp Võ Hoàng Yến nhận được sự cổ vũ của đông đảo khách mời.
Tông vàng rực rỡ cùng hoạ tiết rồng được Đỗ Mạnh Cường mang đến trong phần thứ ba của bộ sưu tập Xuân – Hè 2018. Đây được xem là điểm nhấn bất ngờ cho BST này khi chất liệu văn hoá truyền thống được anh thể hiện trên phom dáng hiện đại.
Màu vàng cùng hoạ tiết rồng cũng được biết đến là hình tượng đặc trưng cho vua chúa, vùng đất cố đô. Đỗ Mạnh Cường mong muốn thể hiện sự trân trọng với những giá trị truyền thống trong quan điểm sáng tạo hiện đại.
Tông vàng với những sắc độ khác nhau như vàng tươi, vàng chanh, vàng đồng được nhà thiết kế sử dụng để mang tới các mẫu váy phù hợp với phái đẹp ở nhiều lứa tuổi.
Những mẫu váy suông kiểu dáng đơn giản nhưng có đường cắt may tinh tế, mang lại sự nhẹ nhõm và thoải mái cho người mặc.
Từng ghi dấu ấn bằng các hoạ tiết hoa cúc, hoa hồng, lần này nhà mốt Việt đưa hình ảnh bông hoa tulip biểu tượng của châu Âu cùng thông điệp về tình yêu, sự bình yên, sang trọng vào các mẫu váy mới.
Cùng với các mẫu váy kiểu dáng hiện đại dễ ứng dụng là những bộ cánh sử dụng cho dạ tiệc với phom dáng cổ điển.
Nhiều mẫu váy ôm body, váy thắt nơ hay thiết kế bất đối xứng tiếp tục được Đỗ Mạnh Cường lăng-xê ở mùa hè năm nay.
Khung cảnh núi đồi hùng vĩ, mảng cây cối xanh tươi, không khí trong lành của Lăng Cô tạo nên chất xúc tác cho show diễn lần này.

Ảnh: Team Kiếng Cận