Đẹp

Yaya Trương Nhi khoe dáng nóng bỏng bên Hiếu Nguyễn

Yaya Trương Nhi khoe dáng nóng bỏng bên Hiếu Nguyễn

Bộ ảnh mới của Yaya Trương Nhi và diễn viên Hiếu Nguyễn nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả và người hâm mộ.

Mới đây, trong bộ ảnh đôi lần đầu tiên kết hợp của cặp diễn viên Hiếu Nguyễn và Yaya Trương Nhi nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ.
Đã lâu, không thấy sự kết hợp của nữ diễn viên “Chiến dịch chống ế” cùng một nam diễn viên, người mẫu nào trong một concept hình gợi cảm như vậy, không ít ý kiến cho rằng Yaya Trương Nhi đã tìm được một nửa đích thực của mình.
Chia sẻ về những hình ảnh mới này nữ diễn viên cho biết đây chỉ là những hình ảnh cô và nam diễn viên Hiếu Nguyễn thực hiện để chuẩn bị cho các dự án tiếp theo của cả hai. “Nhiều khi hai anh em còn đùa, anh em mình không yêu nhau được vì quá hiểu nhau.” – Yaya Trương Nhi chia sẻ.
Nam diễn viên sở hữu số đo hình thể “chuẩn men” Hiếu Nguyễn từng đóng chung nhiều vai cùng Yaya Trương Nhi (Chiến dịch chống ế 2, Ngày mai bình yên, Ám Ảnh, Giao ước giữa 2 thế giới…).

“Hiếu Nguyễn như một người anh, và Yaya Trương Nhi nể phục, cảm thông với anh ấy, vì hai anh em là những diễn viên xuất phát điểm là tay ngang và từ tỉnh vào thành phố lập nghiệp. Để có những kinh nghiệm diễn xuất cũng như cơ hội như bây giờ, trải qua biết bao thị phi của cuộc sống, Yaya và Hiếu Nguyễn thường tâm sự và chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống.” – Yaya Trương Nhi.

Được biết, sắp tới đây, cặp đôi có cơ hội để tái ngộ trong bộ phim mới của đạo diễn Thái Trình mang tên “Kẻ tàng hình” . Sau vai diễn Thào Cua ( Ngày mai bình yên) của Yaya Trương Nhi cộng tác cùng đạo diễn Thái Trình, vai diễn sát thủ trong “Kẻ tàng hình” sẽ là vai diễn nặng ký tiếp theo ghi dấu ấn của “đả nữ” Yaya Trương Nhi. Với những pha hành động không kém gì tài tử Hollywood, cặp đôi Yaya Trương Nhi, Hiếu Nguyễn hứa hẹn sẽ là cặp sao võ thuật ăn ý trên màn ảnh Việt.

Một số hình ảnh mới của Yaya Trương Nhi cũng vừa được chia sẻ:

AC