Giải trí

Diễn viên trẻ Thiện Nhân sống hết mình với nhân vật trong phim ‘Tổ độ’

Thiện Nhân là một diễn viên trẻ “soái ca” được các nhãn hàng thời trang săn đón khi anh đang dần chinh phục khán giả cũng như những người yêu mến anh qua các hoạt động mà anh tham gia trong thời gian qua.

Thiện Nhân có được cơ duyên khi anh không ngại mình là một nhân tố mới và tìm kiếm cho mình cơ hội tại các dự án phim mà anh biết đến. Và cơ hội đã mĩm cười khi vai diễn đầu tiên trong web drama “Tổ độ” được mọi người đón nhận.

Khi nhận được thông tin là mình nhận vai chính trong sản phẩm này, Thiện Nhân đã tự tạo cho mình một cột mốc thời gian sống cùng nhân vật, cũng như bắt đầu tập trung 100% cho vai diễn “Thành” để đạt được trọn vẹn cảm xúc cũng như ý đồ của đạo diễn.

Nói về nhân vật “Thành”, anh tâm sự: “Thời gian thực hiện phim hơi vất vả vì bối cảnh hầu hết ở Đà Lạt – Bảo Lộc, mà ekip thì phải chạy đua với thời tiết trong khi quay. Nhân vật của Nhân thì phải quay khá nhiều bối cảnh, có ngày phải quay trên 20 tiếng đồng hồ với thời tiết có khi chỉ 10 độ. Thời gian để sống cùng nhân vật luôn chạy rất nhanh cộng với diễn biến tâm lý nên nhiều lúc Nhân bị “không cảm xúc” khi onset trên phim trường. Nhưng đúng là ‘Tổ độ’, với chính nét diễn chân chất cùng sự không cảm xúc ấy lại đúng ý đồ của đạo diễn nên Nhân đã hoàn thành vai diễn của mình một cách tốt nhất”.

Thiện Nhân biết được mình xuất thân là một diễn viên trẻ và gia đình không có ai theo nghệ thuật. Cũng đã từng mơ ước sẽ được thực hiện những nhân vật trên phim hay người mẫu trên các sàn catwalk nên Thiện Nhân đã cố gắng trao dồi kinh nghiệm, học hỏi từ những thế hệ đi trước qua các shoot quay của các diễn viên hạng A khi có cơ hội đến phim trường học việc hay các sàn thời trang lớn.

Với tinh thần không ngại khó, Thiện Nhân luôn nghĩ “mình sẽ làm được nếu mình muốn” và điều đó sẽ được tiếp tục chứng minh qua những bước tiếp theo mà nam diễn viên chinh phục để hướng tới hình tượng một diễn viên đa năng.

Vì “Tổ độ” là một sản phẩm về đam mỹ nên cũng có nhiều ý kiến thắc mắc hỏi có “phim giả tình thật” hay không mà Nhân và bạn diễn đã rất chân thật, tự nhiên trong phim. Anh chàng chia sẻ: “Là mình không né tránh hay phản đối vì đó là câu chuyện trong phim. Khi mình nhận vai thì mình phải sống chết cùng nhân vật, phải tạo được cho khán giả một cảm giác về tình yêu luôn đẹp dù nó đến từ ai. Quan trọng là bạn có đồng cảm và đón nhận nó hay không”.

Ngoài ra, Thiện Nhân còn chia sẻ thêm: “Sau sản phẩm ‘Tổ độ’ này thì Nhân sẽ tiếp tục thực hiện con đường chinh phục ước mơ của mình bằng nhiều lớp học thêm về kỹ năng và tham gia các chương trình gameshow để mình được mọi người biết đến nhiều hơn”.