Giải trí

DJ T-Tina rực rỡ trong sắc đỏ đón xuân Quý Mão

Hoà cùng không khí đón xuân 2023, nữ DJ T-Tina đã có những suy nghĩ cũng như nhiều dự tính cho năm mới. Nhưng điều bất ngờ năm nay, cô nàng sẽ cùng gia đình lưu lại khoảnh khắc đón Xuân với những bức ảnh cùng chiếc áo dài truyền thống.

DJ T-Tina đã chia sẻ về ý nghĩa của bộ ảnh này: “Điều khiến em mong muốn là vì từ trước đến giờ em toàn chụp ảnh một mình, lần này em muốn chụp với mẹ và em gái để cùng nhau ôn lại kỷ niệm của một ngày xuân đoàn tụ. Cũng như muốn truyền đến một thông điệp ‘tuổi trẻ dù bạn có đi đâu thì luôn hãy nhớ nhà là nên để về'”.

Một cô gái tự mình bươn chải cho công việc tại Sài Gòn để rồi công việc khiến chúng ta quên đi cuộc sống. Dù có tự chủ nhưng vẫn phải nhớ truyền thống của gia đình. Chính vì điều này mà bộ ảnh được ra đời trong niềm vui của cả gia đình.

Hai chữ “đoàn tụ” đối với DJ T-Tina thì chỉ có Tết đến cô mới được đoàn tụ cùng gia đình, mỗi năm chỉ một lần nên cô luôn trân trọng những khoảnh khắc ấy và càng yêu quí không khí Tết cho sự đoàn viên hơn.

Tiết lộ về kế hoạch Tết năm nay thì DJ T-Tina sẽ tranh thủ về với gia đình để đón tết cùng nhau. Tiết trời mùa xuân sẽ đem đến cho chúng ta sự háo hức, có thêm động lực phải cố gắng làm mới mình và sẽ học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn nữa, để một năm đều là một màu sắc mới, thú vị hơn.

Nói riêng về bộ ảnh cùng gia đình, cô nàng đã quyết định chọn áo dài vì muốn giữ nét truyền thống của đất nước, dù xưa hay nay thì chúng ta cũng phải nhớ cội nguồn.

T-Tina chọn một bộ hiện đại và một bộ truyền thống để chụp với gia đình, cô tâm sự: “Dù cho chúng ta ở thế hệ hiện đại nào đi chăng nữa nhưng áo dài truyền thống vẫn là truyền thống của tổ tiên chúng ta truyền lại, chúng ta nên lưu truyền và gìn giữ nét đẹp đó. Chiếc áo dài đã trở thành quốc phục của nước Việt Nam khi bước ra thế giới”.