360 độ Âm nhạc Giải trí

Đông Thiên Đức ‘đo ni đóng giày’ cho Kevin Toàn với ca khúc ‘Chẳng ai phiền ai bao giờ’

Sản phẩm âm nhạc ‘Chẳng ai phiền ai bao giờ’ vừa ra mắt được thể hiện bởi giọng ca đầy nội lực từ ca sĩ Kevin Toàn là một sản phẩm được phối hợp cùng nhạc sĩ Đông Thiên Đức.

Đây cũng là áp lực cho Kevin Toàn cũng như công ty khi chúng tôi mong muốn ca sĩ phải thể hiện tốt nhất khi nhận được đầu tư khá lớn cho sản phẩm lần này. Sản phẩm này được ekip thực hiện và lên ý tưởng trong 3 tháng để thực hiện cảnh quay tại Hồ Tràm. 

Ca sĩ Kevin Toàn là nhân tố được được biết đến với nhiều sản phẩm âm nhạc trước đó như: Ngỡ như tim không đau,  Em cùng ai kia, Bóng đò chiều, Có một người, Ta đã từng yêu,.. để tìm cho mình một định hướng âm nhạc tốt nhất. Với sản phẩm MV ca nhạc “Chẳng ai phiền ai bao giờ” ra mắt ngày hôm nay là sản phẩm chính thức debut cho anh – bắt đầu con đường âm nhạc chuyên nghiệp hơn nữa trong tương lai.

Kevin Toàn chính thức debut với sản phẩm âm nhạc “Chẳng ai phiền ai bao giờ”

MV “Chẳng ai phiền ai bao giờ” được thực hiện từ khâu ý tưởng đến thực tế đã gần 3 tháng cho việc lựa chọn bối cảnh, ekip thực hiện và tổ chức casting diễn viên cho MV này cũng mất một khoảng thời gian để tìm ra nhân vật phù hợp với cảm xúc của bài hát. Bối cảnh thực hiện MV “Chẳng ai phiền ai bao giờ” được thực hiện tại một resort ở Hồ Tràm với tất cả máy móc thiết bị chuyên nghiệp được vận chuyển từ TP.HCM xuống.

Ca sĩ Siu Black trở thành người định hướng âm nhạc cho Kevin Toàn

MV với sự tham gia của 2 diễn viên: Băng Tâm và Thanh Khoa là một minh chứng cho tình yêu không thể đặt cho nhau sự nghi ngờ vì chính nó sẽ giết chết tất cả sự tin tưởng của cả 2. Hai bạn diễn viên đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình với những phân đoạn tâm lý phải thực hiện quay đi quay lại rất nhiều lần.

Ca sĩ Kevin Toàn tâm sự: “Trước khi quyết định thực hiện sản phẩm “Chẳng ai phiền ai bao giờ” thì mình cũng phải chuẩn bị khá nhiều tâm lý cho phù hợp với ca từ trong ca khúc, việc quay MV được thực hiện khá xa TPHCM là một bất lợi vì mọi thứ phải chỉnh chu không có sai sót. Mình thích nhất câu hát “Chẳng có ai vì yêu ai phiền ai bao giờ, vì mỗi chữ thương mà thân anh rong rêu xác xơ” như một hồi ức về tuổi biết yêu có những điều không lý giải được rồi mất nhau vì những lý do không đáng có. Nên qua ca khúc này Kevin Toàn muốn truyền tải đến các người đang yêu và sẽ yêu hãy trân trọng những khoảng khắc bên người mình yêu vì chúng ta sẽ có những điều không nói trước để mất nhau rồi lại phải hối hận”.