Âm nhạc Giải trí

Duyên Quỳnh không áp lực chuyện lấy chồng vì ‘đó là duyên số’

Năm 2022 được xem là một năm thành công của Duyên Quỳnh khi tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào và ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Và để mở đầu cho năm 2023 đầy suôn sẻ, nữ ca sĩ quyết định trình làng ca khúc Tử vi năm mới, mong muốn truyền tải thông điệp tích cực cho người hâm mộ nhân dịp Tết đến xuân về.

Tử vi năm mới là ca khúc Duyên Quỳnh bắt tay cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Rapper Kaisoul, như một cách để mọi người nhìn lại một năm đã qua và lên cho mình những kế hoạch, dự định trong năm tiếp theo. Ca khúc mang giai điệu vui tươi, sôi động đúng với tinh thần ngày đầu năm mới. Kể cả khi đối diện với những điều không vui trong cuộc sống, cũng hãy lạc quan vì: “Còn khỏe mạnh là thế thôi được rồi/ Những chuyện buồn mình bỏ qua và cười/ Cuộc đời mà vẫn có thăng và trầm/Mong năm sau sẽ may mắn nhiều hơn”.

Đây là dự án Duyên Quỳnh thích thú khi thực hiện, bởi cô mong muốn lan tỏa thông điệp nhẹ nhàng, lạc quan cho người xem sau những bản ballad thất tình từng gây được tiếng vang trước đó. Nữ ca sĩ nói điều cô may mắn là được cộng tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Rapper Kaisoul. Nếu như nam nhạc sĩ là người gắn bó, hỗ trợ cô trong sự nghiệp nên hiểu được phong cách âm nhạc của Duyên Quỳnh thì Rapper Kaisoul được xem là nhân tố mới mẻ, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Duyên Quỳnh cho biết lời bài hát là thông điệp mà cô muốn nhắn gửi đến khán giả, và cũng là điều mà nữ ca sĩ tâm niệm trong cuộc sống. Bởi cô biết rằng đôi lúc, sẽ có những chuyện không may, những chuyện buồn nhưng điều quan trọng vẫn là cách mình đối diện. “Mình chọn cách lạc quan thì mọi thứ sẽ lạc quan hơn. Gặp bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống, Quỳnh nghĩ rằng còn sức khỏe là còn tất cả. Thế nên Quỳnh không cho phép mình gục ngã trước những sóng gió. Thay vào đó thì “áp lực tạo kim cương”, khó khăn giúp Quỳnh vững vàng hơn sau này”, cô chia sẻ.

Nhìn lại năm 2022, Duyên Quỳnh tự hào khi giành Quán quân Tỏa sáng sao đôi. Đồng thời, cô ra mắt nhiều dự án âm nhạc dành tặng khán giả. Đối với Duyên Quỳnh, mặc dù làm việc không ngừng nghỉ song cô vẫn muốn cố gắng cống hiến nhiều hơn cho khán giả. Đó cũng là lý do khiến nữ ca sĩ quyết định nhận lời tham gia biểu diễn tết để phục vụ công chúng. “Quỳnh không xem đó là sự hi sinh mà là trách nhiệm mà một ca sĩ phải làm trước tình cảm của khán giả yêu thương mình. Điều khiến Quỳnh hạnh phúc là gia đình cũng hiểu và ủng hộ”, cô cho hay.

Duyên Quỳnh nói thêm khi bước sang năm mới, cô có chút áp lực vì bị mọi người hỏi chuyện chồng con. Tuy nhiên, khi đối diện với những câu hỏi khó ngày Tết, nữ ca sĩ chọn cách vui vẻ, hài hước để trả lời. “Chuyện tình cảm là duyên số, mình có muốn cũng không được. Tất nhiên ai cũng muốn có người đồng hành cùng mình nhưng không phải vì áp lực tuổi tác mà chọn đại. Quỳnh tâm niệm những gì tự nhiên sẽ lâu dài, nên mọi thứ cứ để duyên số sắp đặt”, giọng ca 9x bộc bạch.

Chia sẻ thêm về kế hoạch trong năm 2023, Duyên Quỳnh khẳng định đây sẽ là năm cô hoạt động sôi nổi với nhiều dự án âm nhạc dành tặng khán giả. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng muốn thử sức mình ở lĩnh vực diễn xuất để làm mới bản thân. Nói về việc tranh tài ở một cuộc thi ca hát, giọng ca quê Đắk Lắk cho biết cô sẽ cân nhắc nếu chương trình phù hợp. Duyên Quỳnh cũng gửi lời chúc đến tất cả mọi người, mong khán giả có một năm thật nhiều sức khỏe và ngập tràn niềm vui.

AC