360 độ Giải trí

Gia thế ít người biết của Suni Hạ Linh: Bố mẹ, chị gái đều là nghệ sĩ múa

Đúng dịp 20/10, Suni Hạ Linh đăng tải bộ ảnh cùng bố mẹ và chị gái. Nữ ca sĩ cho biết để thực hiện bộ ảnh này, cô đã rất hồi hộp bởi đây là lần đầu tiên cả gia đình chụp ảnh thời trang cùng nhau.

Khó khăn lớn nhất với Suni Hạ Linh là việc thuyết phục cả nhà cùng ”lên đồ” vì đã rất lâu, bố mẹ của nữ ca sĩ không đứng trước ống kính.


Suni Hạ Linh lần đầu khoe ảnh gia đình trong dịp 20/10.


Bộ ảnh mang concept đơn giản, như một thước phim ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình.

”Suni nghĩ không chỉ riêng mình mà rất nhiều bạn trẻ mỗi khi muốn chụp hình với gia đình thường vấp phải sự phản đối của bố mẹ, phần lớn là vì bậc phụ huynh nào cũng muốn ”tiết kiệm cho con cái”. Nhưng lần này, Suni vẫn quyết tâm tạo kỷ niệm đẹp cùng cả nhà”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Suni Hạ Linh được lớn lên từ cái nôi nghệ thuật khi cả bố mẹ và chị đều là những nghệ sĩ múa. Ít ai biết rằng bố của Suni Hạ Linh là NSND Ngô Đặng Cường – nguyên hiệu trưởng Trường Múa TP.HCM.


Suni Hạ Linh được lớn lên từ cái nôi nghệ thuật khi cả bố mẹ và chị đều là những nghệ sĩ múa.


Dù phải tự lực hoạt động khi rẽ hướng sang con đường âm nhạc mà không theo nghiệp múa của bố mẹ, Suni Hạ Linh vẫn cảm thấy may mắn khi được nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật từ gia đình. 

Bộ ảnh này ra mắt đúng dịp 20/10 như một lời cảm ơn mà Suni Hạ Linh dành tặng mẹ – người đối với cô không khác gì ”nữ siêu anh hùng”, một hình mẫu người phụ nữ Việt Nam luôn hết lòng hy sinh vì gia đình. Chị gái cách Suni Hạ Linh 14 tuổi.


Mẹ và chị gái của nữ ca sĩ hiếm hoi lộ diện trước ống kính.

Nữ ca sĩ kể khi mẹ mang thai cô nhận được kết quả siêu âm dự đoán là con trai. Cả gia đình đã tin rằng sắp có cháu trai đích tôn, thậm chí còn đặt tên trước là Hùng Lân. Tuy nhiên, khi Suni Hạ Linh ra đời lại là một bé gái xinh xắn, đáng yêu. Điều này trước đây vô tình cũng mang đến nhiều áp lực cho nữ ca sĩ khi phải ”gánh vác” vai trò của ”đích tử”.

Tuy vậy, với những nỗ lực trong cuộc sống và công việc, nữ ca sĩ đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả, được sống với đam mê của chính mình và cũng minh chứng cho việc con gái vẫn có thể mang lại niềm tự hào cho bố mẹ và gia đình.