360 độ

Thanh Thúy sinh con trai nặng hơn 4 kg

Con trai diễn viên có tên thân mật là Tết, chào đời theo phương pháp sinh mổ vào sáng 7/2 tại TP HCM.

Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh đặt tên con trai là Đỗ Thiên Phú, tên thân mật là Tết, kỷ niệm dịp bé chào đời trong những ngày đầu năm Kỷ Hợi. Trước Tết cổ truyền một tuần, bác sĩ khuyên diễn viên đến bệnh viện để mổ vì thai đã lớn, sợ vết mổ của lần sinh đầu của cô bị nứt. Tuy nhiên, cô vẫn chờ thai có dấu hiệu chuyển dạ mới đến bệnh viện.

Bé nặng gần 5 kg, dài 51cm, được đặt tên thân mật là Tết, tên thật Đỗ Thiên Phú.

Sáng 7/2, diễn viên có dấu hiệu sinh và được chồng – đạo diễn Đức Thịnh – đưa vào bệnh viện tại TP HCM. “Năm nay gia đình tôi viên mãn khi đón hai đứa con: một đứa con tinh thần là bộ phim Trạng Quỳnh và đứa con thật sau một thời gian dài chờ đợi”, Đức Thịnh chia sẻ. Thanh Thúy từng chia sẻ cô may mắn khi có bà ngoại phụ giúp chăm sóc bé nên vợ chồng cô đỡ vất vả.

Khi thấy mặt con, đạo diễn đùa: “Con tôi đẹp trai”.

Trên trang cá nhân, Đức Thịnh chia sẻ việc từng chứng kiến diễn tiến trong phòng mổ khi vợ sinh con trai đầu – bé Phê. “Đó là khoảnh khắc tôi không bao giờ quên. Khi bác sĩ ẵm Cà Phê đặt vào tay, tôi quan tâm đến Thúy nhiều hơn. Tôi bắt đầu thấu hiểu giá trị của người phụ nữ trên cuộc đời này. Giờ là đứa thứ hai, vợ tôi sắp trải qua những điều như vậy lần nữa… tôi thương cô ấy gấp 10”, anh viết.

Đức Thịnh – Thanh Thúy kết hôn năm 2008. Con trai đầu lòng là Thiên Phúc, tên thân mật là Phê (tên nhân vật của Đức Thịnh trong phim Cô gái xấu xí) – năm nay được 10 tuổi. Năm 2014, vợ chồng nghệ sĩ mở công ty sản xuất phim với dự án đầu tay Ma dai. Đức Thịnh làm đạo diễn còn Thanh Thúy giữ vai trò sản xuất. Phim đầu tay thành công khiến vợ chồng cô quyết tâm theo đuổi công việc làm phim.

Trong 10 năm sống chung, vợ chồng diễn viên đôi lúc xảy ra tin đồn rạn nứt tình cảm. Họ chia sẻ có lúc mâu thuẫn vì không đồng nhất quan điểm trong việc kinh doanh và làm nghệ thuật. Tuy nhiên, cả hai luôn dành những tình cảm yêu thương, trân trọng nhau.

Thanh Thúy – Đức Thịnh.

Thanh Thúy sinh năm 1982, bước vào làng giải trí khi 20 tuổi. Nữ diễn viên nổi tiếng với các bộ phim: Blouse trắng, Mùa sen, Vòng xoáy tình yêu, Niềm đau chôn giấu. Đức Thịnh sinh năm 1975. Anh diễn kịch, đóng phim trước khi chuyển sang làm đạo diễn. Anh từng nhận Huy chương vàng ở Liên Hoan Sân khấu phía Nam 2004 trong vai Hoàng Minh – vở Thông điệp xanh. Năm 2005, anh đoạt giải Mai Vàng với vở Em và ngôi sao với vai trò đạo diễn. Ngoài ra, anh đoạt vài giải thưởng của Hội Sân khấu Việt Nam và Liên hoan Sân khấu toàn quốc.

Theo Tâm Giao/Vnexpress.net