360 độ Đẹp Giải trí

Hoa hậu Dương Yến Nhung hạnh phục làm đại sứ hoạt động đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam

Hoa hậu Dương Yến Nhung nhận lời làm đại sứ cho hoạt động đi bộ đồng hành ‘Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin’ sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ sáng ngày 12/8/2023.

Chọn cho mình tà áo dài cách tân màu xanh da trời dịu dàng, Hoa hậu Dương Yến Nhung nhận lời làm đại sứ cho hoạt động đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin”. Với nàng hậu, lan tỏa tình yêu thương, chung tay tặng những món quà thiết thực cũng là điều mà cô luôn mong muốn thực hiện thật nhiều.


Hoa hậu Dương Yến Nhung chọn cho mình tà áo dài cách tân màu xanh da trời dịu dàng.


Nàng hậu khoe sắc rạng ngời tại Lễ kỷ niệm 62 năm ngày thảm họa da cam ở Việt Nam.

Hạnh phúc và may mắn có được vương miện danh giá cho ngôi vị Hoa hậu du lịch quốc tế 2019, Dương Yến Nhung đã không ít lần cho biết rằng cô rất hay nhìn lại những mảnh đời khó khăn xung quanh mình. Bởi khi có được cuộc sống trọn vẹn, cô hy vọng với tiếng nói riêng, có sức ảnh hưởng và thuyết phục, nhiều “cánh tay” của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng với cô làm nhiều “chuyến đi từ thiện”, dự án vì cộng đồng để san sẻ và yêu thương.


Khi nhận được lời mời làm đại sứ cho hoạt động vì nạn nhân chất độc màu da cam, người đẹp vừa thấy vinh dự, vừa sẵn lòng để kêu gọi cho những mảnh đời khó khăn.


Cô bày tỏ mong muốn được đóng góp công sức, khả năng của mình phục vụ cộng đồng.

Với Hoa hậu Dương Yến Nhung, giờ đây ngoài công việc hiện tại, công việc thiện nguyện đã gắn liền như niềm vui của cô. Người đẹp bày tỏ mong muốn được đóng góp công sức, khả năng của mình phục vụ cộng đồng. Không dừng lại với vai trò đại sứ, cô cũng sẽ tham gia các hoạt động cụ thể, mà trước tiên là sẽ tham gia đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin”. Qua đó hy vọng dùng hình ảnh của mình để truyền tải những thông điệp ý nghĩa, tích cực.


Thời gian qua, Hoa hậu Dương Yến Nhung luôn tích cực tham gia các dự án, hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Chương trình đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin” sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ sáng ngày 12/8/2023. Toàn bộ số tiền quyên góp được trong chương trình sẽ được đưa vào Quỹ “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin” TP.HCM để trợ giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.