360 độ Chân dung Đẹp Giải trí

Hoa hậu H’Hen Niê củng 3.000 người mặc áo dài tham gia diễu hành

Vào sáng 05/03/2023, Hoa hậu H’Hen Niê cùng gần 3.000 người đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để tham gia hoạt động diễu hành áo dài.

Nằm trong khuôn khổ “Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 9 năm 2023″, sau đêm khai mạc ngày 03/03, Hoa hậu H’Hen Niê cùng các đại sứ, đại biểu, khách mời đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tham gia hoạt động diễu hành qua các con đường thành phố.


Hoa hậu H’Hen Niê chọn áo dài màu xanh thẳm, tóc búi đơn giản, mang giày thể thao, hoà cùng dòng người, tự hào khoác lên người tà áo truyền thống. 


Sự xuất hiện của người đẹp thu hút mọi ánh nhìn của người hâm mộ và giới truyền thông, báo chí.


Mỗi người một màu sắc và kiểu dáng áo dài, nhưng tất cả có chung tình yêu với áo dài và vẻ đẹp văn hoá bản sắc người Việt Nam. 


Gần 3.000 người di chuyển qua các tuyến đường có các công trình, địa điểm kiến trúc biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh. 

Có mặt tại nơi diễn ra hoạt động từ rất sớm, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết cô rất hào hứng được đi diễu hành áo dài cùng mọi người. Vì vậy, ngày hôm trước, cô tranh thủ đi ngủ sớm để hôm nay có thật nhiều năng lượng vui cùng đoàn diễu hành.


Người đẹp khoe sắc rạng rỡ trong ngày hội của trang phục truyền thống Việt Nam.


Trong màu áo dài đơn sắc xanh thẳm, H’Hen Niê vẫn mang đến thần thái sắc sảo nhưng đậm đà vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Đồng hành cùng lễ hội năm nay, H’Hen Niê quyết định chọn áo dài đơn sắc và bật mí bộ áo dài được may với mức giá tầm trung. Nhưng cô rất thích vì hợp với vóc dáng và đẹp. Đây cũng là bộ áo dài mà nàng hậu thường mặc khi tham gia các hoạt động đời thường, mặc đi lễ hội.

Sau khi tham gia các hoạt động cùng “Lễ hội Áo dài TP.HCM”, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục xuất hiện tại “Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8″ với vai trò đại sứ. Áo dài và cà phê là hai hoạt động mà cô luôn đồng hành cùng để hưởng ứng tháng phụ nữ và ngày quốc tế phụ nữ 08/03 sắp tới.