360 độ Chân dung Đẹp Giải trí Tiêu điểm giải trí

Á hậu Thủy Tiên bộc bạch chuyện quá khứ

Á hậu Thủy Tiên trở thành diễn giả đặc biệt của TEDx Greenwich University Danang 2022 để chia sẻ về hành trình ‘lột xác’ của bản thân từ cô gái nặng 90kg đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hôm 4/3/2022, Á hậu Thủy Tiên nhận lời mời của Ban tổ chức TEDx Greenwich University Danang 2022 tham gia chương trình với vai trò diễn giả đặc biệt. Lựa chọn chủ đề “We All Matter”, chương trình muốn gửi tới khán giả thông điệp: “Mỗi một người khi đến với thế giới này đều mang trong mình một sứ mệnh riêng và dù bạn là ai, chúng ta đều bình đẳng và quan trọng như nhau”. 


Có mặt tại sự kiện từ sớm, Á hậu Thủy Tiên được khán giả và Ban tổ chức chương trình chào đón nồng nhiệt và tiếp đón chu đáo. 


Cô diện outfit là một bộ vest đen thanh lịch và sang trọng. 


Nàng hậu toát lên vẻ chững chạc và bản lĩnh phong cách ăn mặc và phong thái thuyết trình, giao tiếp. 


Hoa hậu Mai Phương cũng góp mặt trong buổi diễn thuyết ý nghĩa này.

“Tiên cảm thấy rất vui và tự hào vì đây là buổi TED Talks đầu tiên Tiên tham dự và diễn ra vô cùng suôn sẻ, thành công. Ở vai trò diễn giả, Tiên hy vọng chính mình sẽ lan tỏa được những điều tích cực và thông điệp sống ý nghĩa đến các khán giả, bạn trẻ tham dự và theo dõi buổi TED này”, nàng Á hậu chia sẻ.

Tham dự buổi TED Talks, cô nàng mang đến câu chuyện và thông điệp về việc “Do you love yourself – Bạn yêu bản thân không?”. Câu chuyện được đúc kết từ hành trình sống của cô, từ một cô gái nặng 90kg đến danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người đẹp thừa nhận, trong quá khứ cô đã yêu bản thân không đúng cách và có lối sống không lành mạnh. Từ tinh thần quyết liệt thay đổi bản thân tích cực, cô học được cách yêu thương bản thân đúng cách qua từ chính trải nghiệm cá nhân.

“Chuẩn bị một bài thuyết trình bình thường thì dễ, nhưng để chuẩn bị một bài TED Talks, diễn thuyết bằng tiếng Anh đủ sức nặng để mang tới những giá trị truyền cảm hứng không hề dễ dàng. Vì vậy, Tiên dành rất nhiều thời gian và tâm sức để nghiên cứu, trao đổi với mọi người cũng như chỉnh sửa, trau chuốt bài nói thật kỹ lưỡng”, Thủy Tiên chia sẻ.


Bài TED Talks của Thủy Tiên được khán giả đón nhận nồng nhiệt và tích cực. 

“Khán giả nói với Tiên, câu chuyện của mình thật sự đã chạm đến trái tim của mọi người. Lúc đó, Tiên vui và hạnh phúc lắm, hy vọng câu chuyện của mình sẽ lan tỏa và giúp cho mọi người nhận ra một điều gì đó tích cực hiện hữu trong cuộc sống này. Mong mọi người hãy yêu bản thân đúng cách, để sống một cuộc đời thật trọn vẹn”, cô nàng nói thêm.

Hiện tại, Á hậu Thủy Tiên đang giữ vai trò huấn luyện tại cuộc thi “Miss International Queen Vietnam 2022” dẫn dắt team vàng. Sự thể hiện của cô tại chương trình được khán giả đánh giá cao và tạo được ấn tượng tốt trong lòng công chúng.