360 độ Đẹp Giải trí

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện ấn tượng tại ‘Vietnam International Fashion Week’

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện lộng lẫy tại thảm đỏ khai mạc ‘Vietnam International Fashion Week 2023’ trong bộ cánh quyến rũ cùng phụ kiện đặc biệt.


Sải bước trên thảm đỏ, Hoa hậu H’Hen Niê tự tin khoe dáng và thể hiện thần thái kiêu sa, đúng với tinh thần của trang phục. 


Sự xuất hiện của nàng hậu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả và giới mộ điệu thời trang. 


Đặc biệt, phần phụ kiện điểm xuyến trên nền áo trắng chính là điểm nhấn nổi bật giúp H’Hen Niê toả sáng trên thảm đỏ. 


Hoa hậu H’hen Niê tiết lộ, phụ kiện vòng đeo cổ được ekip tự tay làm thủ công, còn bông tai và nhẫn thì sơn lại, ekip đã tỉ mỉ chuẩn bị từ chiều hôm trước để phù hợp với layout thảm đỏ của cô. 


Cô cũng bật mí năm nay sẽ sải bước cho các show diễn vào ngày 14/7 và 15/7. Đã thành thông lệ, mỗi mùa “Vietnam International Fashion Week”, H’Hen Niê là cái tên được nhiều nhà thiết kế, thương hiệu mời đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập của mình. 


Mỗi lần xuất hiện, người đẹp luôn biết cách ghi điểm với khán giả, bằng phong cách trình diễn chuyên nghiệp và truyền tải trọn vẹn thông điệp của bộ sưu tập. 


Thời gian gần đây, bên cạnh lịch trình làm việc, Hoa hậu H’Hen Niê thường chia sẻ những bí quyết tập luyện giữ dáng. Cô cho biết nhiều khán giả thắc mắc không biết cô làm thế nào để có cơ bụng số 11 khoẻ khoắn như vậy. 


Vì thế, cô mong khán giả khi theo dõi trang fanpage của mình có thể qua đó mà tìm ra phương pháp tập luyện phù hợp, vừa có vóc dáng đẹp, vừa có sức khoẻ tốt. Nàng hậu khuyến khích lối sống xanh, sống khoẻ và nâng cao thể lực bằng cách chăm chỉ tập luyện thể thao.