Đẹp Giải trí

Hoa hậu Ngọc Châu tôn vinh vẻ đẹp ‘kỳ quan’ của phụ nữ

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu vừa thực hiện bộ ảnh thời trang, tôn vinh vẻ đẹp tựa kỳ quan của người phụ nữ.

Với tầm ảnh hưởng và hình ảnh tích cực trước công chúng, Ngọc Châu ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng đồng hành của nhiều thương hiệu và nhãn hàng uy tín.

Xuất hiện trước công chúng với diện mạo mạnh mẽ, độc lập và đầy bản lĩnh, Hoa hậu Ngọc Châu từng bước khai phá nét đẹp tiềm ẩn của chính mình – một cô gái nội lực với trái tim cuồng nhiệt nhưng luôn mang sắc thái nữ tính, điệu đà.

Hơn ai hết, Ngọc Châu hiểu được thời trang có những công dụng và giá trị như thế nào để các chị em thể hiện sức mạnh và quyền lực vốn có, thời trang còn là vũ khí đặc biệt giúp chị em tôn vinh vẻ đẹp mềm mại, nữ tính hay sự cuốn hút, quyến rũ.

Trong vai trò đại sứ, Ngọc Châu đồng hành cùng một thương hiệu thời trang ra mắt bộ sưu tập WONDERS OF ELISE với những thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ mẫu đơn – loài hoa quốc sắc thiên hương, nữ hoàng các loài hoa, mang ý nghĩa về sự hạnh phúc và tích cực trong cuộc sống. 

Với WONDERS OF ELISE, khu vườn hoa chưa bao giờ muôn màu và gần gũi đến thế khi thể nghiệm của thời trang cao cấp kết hợp chất thơ của Nàng: Là chính Nàng kiến tạo nên kỳ quan. Danh lam tạc tên Nàng trên đá, ngân nga tên Nàng trong gió. Nơi Nàng, đóa hoa nở duy nhất nơi hoang đảo giữa lòng đại dương tinh khôi và tái tạo. Những miền viễn du đợi Nàng khai phá. 

Ngọc Châu truyền tải một cách tốt nhất về thông điệp ý nghĩa xoay quanh các thiết kế của thương hiệu. Trong BST sắp tới, Ngọc Châu đẹp tựa hoa mẫu đơn khi hóa thân thành Nàng Điệu Đà. Cô cùng BST “WONDERS OF ELISE” muốn truyền đi thông điệp: mỗi người phụ nữ là một kỳ quan, đẹp theo cách của riêng họ trong thế giới riêng họ, ở đó mỗi người phụ nữ sở hữu một vẻ đẹp xứng đáng được nâng niu, trân trọng.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đến nay, dù đã kết thúc nhiệm kỳ, Ngọc Châu vẫn chăm chỉ làm việc không ngừng nghỉ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, lan tỏa những giá trị nhân văn giúp ích cộng đồng bằng năng lượng, nhiệt huyết và trái tim chân thành vào những việc mình làm. Chính vì thế, những điều Ngọc Châu làm đều tạo ra sức ảnh hưởng nhất định và chạm đến trái tim người hâm mộ.

Hiện tại, nàng hậu cùng ekip của mình đã bắt tay thực hiện dự án “Dream of Vietnam session 2”. Ngoài ra Ngọc Châu cũng tiếp tục theo đuổi việc học tập và trở thành một MC song ngữ chuyên nghiệp.