360 độ Âm nhạc Giải trí

Hoàng Dũng cảm xúc khi hát tình ca dưới mưa

Tối 23/9 vừa qua, đêm công diễn đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi tuyển chọn ‘Cảm hứng Hò Dô’ (HOZO Inspired Talents) đã diễn ra tại công viên Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngôi sao truyền cảm hứng – ca sĩ Hoàng Dũng, các khách mời DJ Vinjaz và MC Goku xuất hiện ở phần sau chương trình và khép lại đêm nhạc, bằng cách mang đến cho người nghe những cảm xúc đối cực, vừa nồng nàn, da diết giữa những bản tình ca, vừa bùng nổ, thăng hoa với những giai điệu mạnh mẽ.

Hoàng Dũng trình diễn ngay sau phần tranh tài của 7 nhóm thí sinh. Nam ca sĩ mang đến sân khấu ”Cảm hứng Hò Dô” loạt hit quen thuộc với khán giả yêu nhạc, gồm: ”Đôi mươi”, ”Chẳng nói nên lời”, ”Nửa thập kỷ”, ”Nàng thơ” và ”Bữa tiệc của giác quan”. 


Trước đó, thông tin Hoàng Dũng sẽ xuất hiện trên sân khấu ”Cảm hứng Hò Dô” đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Hát cùng ban nhạc, ”hoàng tử tình ca” khẳng định lý do vì sao anh luôn là một trong những cái tên đắt show những chương trình yêu cầu hát live. Giọng ca ấm áp trời sinh, kỹ thuật xử lý thanh nhạc và khả năng kiểm soát sân khấu một cách ổn định của chàng ca sĩ sinh năm 1995 hoàn toàn chinh phục khán giả.


Bằng giọng hát cảm xúc và kỹ thuật, giọng ca ”Nàng thơ” đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau tại ”Cảm hứng Hò Dô”.

”Cảm hứng Hò Dô” đêm 23/9 diễn ra trong tình trạng thời tiết không lý tưởng, mưa rả rích ngay từ những tiết mục đầu tiên. Đến phần trình diễn của Hoàng Dũng thì trời bắt đầu nặng hạt hơn, thế nhưng, dường như điều này không hề ảnh hưởng đến tình cảm của khán giả dành cho chủ nhân của bản hit ”Nàng thơ”. Bằng chứng là, hàng trăm khán giả trẻ tại hiện trường đã dầm mưa để say sưa nghe Hoàng Dũng hát tình ca, để ngân nga theo từng giai điệu du dương của các ca khúc thuộc nằm lòng.


Hàng trăm khán giả TP.HCM dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát ”Nàng thơ”.

Hoàng Dũng chia sẻ rằng trước khi ra diễn, anh rất lo sợ, vì mưa to quá lỡ khán giả bỏ về hết thì sao. Tuy nhiên, khi lên sân khấu, thấy rất đông khán giả vẫn còn ở đây đợi nghe mình hát, anh cảm thấy rất ấm lòng, đồng thời anh cũng dặn dò những người yêu mến mình, sau cuộc vui về nhà phải thực hiện giữ ấm ngay để bảo vệ sức khỏe.


Nam ca sĩ xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình.

Tham gia biểu diễn tại ”Cảm hứng Hò Dô”, ngoài việc mang đến những ca khúc phổ biến, làm phong phú thêm cho nội dung chương trình, Hoàng Dũng còn mang sứ mệnh của một ngôi sao truyền cảm hứng, cổ vũ, truyền động lực, là cầu nối giúp những tài năng trẻ đến gần với khán giả đại chúng hơn.

Đêm công diễn thứ hai trong khuôn khổ ”Cảm hứng Hò Dô” sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 24/9 tại công viên Lam Sơn, Quận 1, với sự tham gia trình diễn của ngôi sao truyền cảm hứng – ca sĩ GreyD, Rapper ICD, DJ Determind, MC Goku và các thí sinh: nhóm nhạc Poseidose, nhóm nhạc Rút kinh nghiệm, nhóm nhạc 3BICHS, nhóm nhạc One game, Rapper Killer.D và ca nhạc sĩ Yang TD.