360 độ Âm nhạc Giải trí TVshow

Hồng Mơ, Triệu Long khiến danh ca Ngọc Ánh xúc động rơi nước mắt

‘Tỏa sáng sao đôi’ tập 6 đến với chủ đề ‘Tình đẹp như mơ’ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho giám khảo và khán giả tại trường quay.

Mở đầu cho chủ đề “Tình đẹp như mơ” là cặp sao đôi Thu Trang và Tuyết Mai. Hai cô gái mang tới liên khúc với hai bài hát từng một thời hot hit làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc là “Chưa quên người yêu cũ – Và ngày nào đó”. 


Xuất hiện trên sân khấu, Tuyết Mai – Thu Trang sang trọng với tông màu đen trắng đối lập để hát về “người yêu cũ”.

Khác với tập trước, bản hòa âm ca khúc lần này của cả hai đến sớm một cách trơn tru. Tuy nhiên, “sự cố” vẫn không buông tha cặp sao đôi khi MC, biên tập Minh Đức bất ngờ thông báo một trong hai ca khúc ở tiết mục không tìm được tác giả để xin tác quyền. Do đó, Tuyết Mai và Thu Trang đã phải huy động “toàn bộ showbiz” để có thể tìm thấy tác giả nếu không sẽ buộc phải đổi bài ở phút chót dù cho tất cả đã được chuẩn bị xong xuôi.

Đa số ai cũng nghĩ rằng tình đẹp là phải trọn vẹn, thế nhưng có những mối tình chỉ đẹp khi còn dang dở. Tiếp nối “Tình đẹp như mơ”, cặp sao đôi Henry Ngọc Thạch và Trương Trần Anh Duy mang tới những bản tình ca buồn nhưng thật đẹp. Cởi bỏ hình ảnh nhắng nhít của những cậu thanh niên tuổi đôi mươi, hai nam ca sĩ khoác lên mình sự trưởng thành và chín chắn sau khi trải qua thăng trầm của tình yêu với liên khúc “Một mình”.


Henry Ngọc Thạch và Trương Trần Anh Duy mang tới những bản tình ca trong liên khúc “Một mình”.

Henry Ngọc Thạch và Trương Trần Anh Duy khiến giám khảo Ngọc Ánh ngạc nhiên vì khác hoàn toàn so với đêm thi trước từ phong cách âm nhạc cho đến cách xử lý bài hát.

Phần trình diễn cuối cùng đến từ cặp sao đôi Triệu Long – Hồng Mơ. Cả hai hóa thân thành đôi vợ chồng già để kể một chuyện tình yêu đẹp qua ca khúc “Một ngày tôi quên hết”. Vấn đề “nan giải” của cặp đôi được đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân đem ra “mổ xẻ” tại nhà chung. Đó là sự kết nối, tương tác giữa hai người khi trình diễn trên sân khấu. Mặc dù là bạn thân ngoài đời nhưng Triệu Long lẫn Hồng Mơ lại “bị khớp” khi diễn tình cảm cùng nhau.


Triệu Long và Hồng Mơ “bị khớp” khi diễn tình cảm cùng nhau.

Sự mộc mạc, giản dị và giọng hát giàu cảm xúc của Triệu Long – Hồng Mơ đã chiếm được cảm tình của giám khảo Thùy Trang. Danh ca Ngọc Ánh chia sẻ mẹ chị hiện đang mắc căn bệnh đãng trí tuổi già. Ba mẹ nữ nghệ sĩ có một mối tình kéo dài hơn sáu thập kỷ nhưng tình cảm dành cho nhau luôn nồng cháy. Đến hiện tại, hai vợ chồng vẫn xưng hô “anh – em” hay “ba mi – mẹ mi” như thuở còn son sắt.

“Bây giờ mẹ quên, mẹ có thể quên hết mọi thứ nhưng không thể nào quên ba. Mẹ có khi quên luôn cả tôi. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được điều này. Lần đầu tiên mẹ tôi hỏi “Anh ơi, thế cô ni là cô nào vậy?”. Trời ơi, tôi sụp đổ và khóc không còn gì cả. Nhiều lần như thế, tôi đã phải thừa nhận mẹ đãng trí vì bệnh tuổi già”, Ngọc Ánh bật khóc ngay trên ghế nóng.


Danh ca Ngọc Ánh bật khóc ngay trên ghế nóng.

Tập 7 “Tỏa sáng sao đôi 2023” phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 21/6 trên kênh THVL1.