360 độ Giải trí TVshow

Kim Thoa – Phú Quý lần đầu đưa cha mẹ xuất hiện trên sóng truyền hình

Tập 4 tiếp tục nối tiếp với 2 nhóm thi Thầy Giáo Nguyễn Phương (Nguyễn Phương – Lý Hồ Chinh – Lương Công Phi) và Gia Đình Miền Tây (Nguyễn Văn Trọng – Hoài Mỹ – Kim Thoa – Phú Quý).

Đến với “Chung sức chung lòng”, nhóm Thầy Giáo Nguyễn Phương không chỉ khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt” bởi những pha ảo thuật kì diệu, mà còn là câu chuyện của chính vị ảo thuật gia này. Những thước phim xúc cảm về hai người bạn trẻ si mê ảo thuật, nhưng đại dịch Covid-19 kéo đến đã cướp đi sự sống của người bạn đó. Bằng niềm khát khao, Nguyễn Phương vẫn tiếp tục nung nấu ước mơ và thực hiện thay phần người bạn đó. Tiết mục vừa là sự tri ân người bạn của mình, cũng là niềm động lực cho những ước mơ còn đang dang dở.

NSND Kim Xuân nghẹn ngào khi được chứng kiến câu chuyện đầy đau lòng của Nguyễn Phương và cả sự tiếc nuối cho ước mơ chưa được hoàn thành – “Tôi rất xúc động cái đoạn mà Phương đứng kể về người bạn tri kỷ của mình”. “Khi Phương diễn với màn hình led thì thực sự làm cho tôi muốn rơi nước mắt” – Một tình bạn đẹp đến rực rỡ đã khiến Danh ca Ngọc Sơn không thể kìm được những dòng nước mắt.

Nhóm Thầy Giáo Nguyễn Phương không chỉ khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt” bởi những pha ảo thuật kì diệu, mà còn là câu chuyện của chính vị ảo thuật gia này.

Bức tranh về tình yêu gia đình cũng như đam mê nghệ thuật của Gia Đình Miền Tây đã mang đến những cảm xúc đặc biệt. Hành trình đến với sân khấu rực rỡ của hai người con bất chấp sự phản đối của người cha, và bằng sự ủng hộ tuyệt đối từ mẹ, cả hai đã ngày càng chứng minh thực lực và nhận được sự đồng thuận từ cha mình. Khán giả không chỉ rung động bởi khát vọng tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu, mà còn bởi tình yêu thương của gia đình và sự thấu hiểu lẫn nhau.

Bức tranh về tình yêu gia đình cũng như đam mê nghệ thuật của Gia Đình Miền Tây đã mang đến những cảm xúc đặc biệt.

NSND Kim Xuân vô cùng trân trọng vì sự tham gia của toàn bộ gia đình nhà Kim Thoa – Phú Quý đã tạo nên một khung cảnh đầy ấm áp và đong đầy yêu thương. “Đây thực sự là một tiết mục có rất nhiều thông điệp và ý nghĩa…” Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh dành tặng lời khen vì nhóm đã mang đến câu chuyện đầy nhân văn và lan tỏa nhiều giá trị đẹp.

Gia Đình Miền Tây và Thầy Giáo Nguyễn Phương với màn tranh đấu cân tài cân sức đã tạo nên một kết quả đầy bất ngờ với đồng 97 điểm từ dàn giám khảo. Cả hai đội đã nhận về 5 triệu đồng từ chương trình bởi sự đầu tư chỉn chu và sáng tạo của mình.

Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 5 lên sóng vào ngày 11/11/2023.