360 độ Đẹp Giải trí TVshow

Lắng nghe chuyện tình khó ngờ của nữ chính, Trấn Thành lập tức chỉ ra một điều khiến ai cũng phải tán đồng

Thỏa lòng mong đợi của hàng triệu khán giả, tập 1 ‘Người ấy là ai?’ mùa 5 (2023) chính thức lên sóng với màn chào sân đầy thú vị, hào hứng từ ban cố vấn xịn sò, cùng nữ chính và dàn cực phẩm mlem.

Dàn cố vấn chương trình gồm có: Châu Bùi, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, Rocker Nguyễn và nam MC Trấn Thành.

Đến với nữ chính đầu tiên của “Người ấy là ai?” mùa 5 (2023), chương trình khiến khán giả phải nghẹt thở vì những bất ngờ, những góc khuất trong câu chuyện của cô nàng Elli Gia.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính, Elli Gia sở hữu profile siêu xịn khi cô đang theo học lĩnh vực Graphic Designer tại Singapore.

Tuy vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng Elli Gia có tuổi thơ không mấy trọn vẹn khi bố mẹ không còn ở cạnh nhau nữa, tuy không được sống chung với mẹ nhưng cô nàng luôn hy vọng một ngày nào đó trong tương lai, cô và mẹ sẽ được đoàn tụ như bao gia đình khác. Nhưng trớ trêu thay, mẹ của Elli Gia qua đời khi cô bước vào năm 3 đại học, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần cô.

Khoảng thời gian sau đó, Elli Gia đã phải gồng mình để bước tiếp trong cuộc sống, trong quá trình trải nghiệm công việc, cô đã vô tình cảm mến một người đàn ông, luôn cho cô cảm thấy an toàn khi ở cạnh. Sốc hơn, Elli Gia nhận ra cô vô tình làm tổn thương người khác, cô liền chấm dứt và thuyết phục anh ấy quay về với vợ của mình, dù khi ấy cả anh và vợ cũng đang gặp trục trặc trong tình yêu. Mối tình ngang trái biến Elli Gia thành người thứ ba khi người đàn ông liên tục chủ động trong mối quan hệ này, nữ chính chia sẻ: “Khoảng thời gian gặp anh ấy là sau khi mẹ em mất, anh ấy như một cái phao cứu sinh để mình có thể dựa dẫm”.

Từ những chia sẻ câu chuyện trái ngang của Elli Gia, Châu Bùi chia sẻ: “Tình cảnh của bạn giống bạn thân nhất của Châu. Mẹ cô ấy mất, cô ấy biết yêu người đó là sai, nhưng chính vì sự cô đơn sau nỗi đau mất người thân, đối phương chỉ cần nói một câu yếu lòng và cô ấy đã chấp nhận yêu”.

Tuy vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng Elli Gia có tuổi thơ không mấy trọn vẹn.

Nghe hết câu chuyện nữ chính, Trấn Thành đã chỉ ra cái sai lớn nhất của Elli Gia: “Cái việc mà em làm sai nhất là em làm người thứ 3, hệ lụy cho việc em đã để mọi người thấy được đứa trẻ bên trong em, nhưng đứa trẻ đó không chịu lớn. Em phải học cách để có năng lượng độc lập, hiện nay năng lượng của em là vay mượn”. Nam MC cho rằng chính vì yêu cầu trong tình yêu của Elli Gia đang quá ít nên đối phương chỉ cần làm một hành động quan tâm nhỏ cũng đã thỏa mãn trái tim kia.

Châu Bùi và Tóc Tiên đều rất sốc và không chấp nhận chuyện làm người thứ ba, nhưng ghi nhận chuyện nữ chính đã nhận ra hành động sai trái và biết điểm dừng. Nói thêm về điều này, Trấn Thành nhận định anh không sợ người sai nhưng chỉ sợ người luôn đưa ra lý do bào chữa cho cái sai của mình, một khi đã nhận ra bản thân sai thì nam MC tin rằng mỗi chúng ta đều biết cách sửa lại cho đúng đắn.