360 độ Giải trí

Mai Davika bắt trend ‘Duyệt’ của Hoàng Yến Chibi

Những ngày qua, ca khúc Duyệt nằm trong EP cùng tên của Hoàng Yến Chibi ‘gây sốt’ mạng xã hội với hàng nghìn clip cover vũ đạo với động tác chấm điểm, sau đó ‘ok duyệt’ crush hay bắt trend ‘Hôm nay em thấy anh thế nào?’ trên nền nhạc bài hát.

Không chỉ người hâm mộ, các nghệ sĩ và các TikToker Việt cũng thi nhau thể hiện sự yêu thích các ca khúc mới đặc biệt là “Duyệt” của Hoàng Yến Chibi như: Ngọc Thanh Tâm, Lyly, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch, Phạm Hồng Phước, Đỗ Hoàng Dương, Emma, Huỳnh Nhựt, Dương Quốc Mỹ, Học Xinh…

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao khi ngôi sao hạng A Thái Lan Mai Davika cũng “nhập cuộc” bắt trend nhảy vũ đạo “Duyệt”. Nữ diễn viên, ca sĩ khoe nhan sắc “vạn người mê” khi vừa hát theo vừa thực hiện các động tác đầy đáng yêu. Trong một clip theo trend “biến hình” khác, Davika cũng sử dụng nhạc của “Duyệt”. Có thể thấy, người đẹp xứ Chùa Vàng rất yêu thích ca khúc này của Hoàng Yến Chibi.

Ngôi sao hạng A Thái Lan Mai Davika cũng “nhập cuộc” bắt trend nhảy vũ đạo “Duyệt”.

Hoàng Yến Chibi cũng bày tỏ sự hào hứng và dành lời cảm ơn Davika khi đã dành tình cảm cho bài hát mới của mình. Trên trang cá nhân cô viết: “Lướt trúng chị là em phải duyệt liền; Thank you so much”. Ngay sau đó, Davika cũng đã chia sẻ post của Hoàng Yến Chibi lên story của mình kèm icon dễ thương. Sự tương tác qua lại của hai nghệ sĩ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Nhiều cư dân mạng đã để lại lời chúc mừng Hoàng Yến Chibi khi ca khúc mới đang rất viral và được nhiều người trong nước lẫn quốc tế quan tâm.

Với sự thay đổi hình ảnh trưởng thành, quyến rũ hơn cùng âm nhạc bắt tai, Hoàng Yến Chibi đã nhận được nhiều lời khen ngợi, ủng hộ của khán giả.

Trước đó, vào ngày 14/5, Hoàng Yến Chibi đã phát hành EP đầu tiên mang tên “Duyệt” sau 14 năm debut. Với sự thay đổi hình ảnh trưởng thành, quyến rũ hơn cùng âm nhạc bắt tai, Hoàng Yến Chibi đã nhận được nhiều lời khen ngợi, ủng hộ của khán giả.