Giải trí TVshow

Người thứ 3: Vợ ‘vác’ bầu 8 tháng đánh ghen trong chính căn phòng của mình

Người thứ 3 tập 148 xoay quanh câu chuyện hôn nhân tan vỡ của chị H (40 tuổi). Chị H chấm dứt mối quan hệ vì chồng lăng nhăng, bắt gặp đang ân ái với nhân tình trong chính căn nhà của mình dù đang mang thai tháng thứ 8.

Chị H sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, được bà ngoại nuôi dưỡng từ năm 2 tuổi. Đến năm 17 tuổi, chị được gả cho một người đàn ông lớn hơn 12 tuổi, cuộc hôn nhân không hôn thú. Sau 4 năm chung sống, chị H sinh con đầu lòng.

Vài tháng sau khi sinh, chị H phát hiện chồng có bản tính trăng hoa. Một ngày, khi bạn bè của chồng đến nhà nhậu, chị H “bủn rủn” khi nghe bạn chồng muốn kêu “gái gọi” về tăng 2 sau bữa nhậu. “Trời ơi, tôi nghe xong tay chân tôi rụng rời mà tôi không biết nói gì luôn. Lúc đó, tôi cũng còn nhỏ, vì giận quá mà thiếu suy nghĩ, tôi đập đầu vô tường”, chị H kể lại.

Đến năm 2009, vợ chồng chị H dọn ra riêng sinh sống và có mang thai bé thứ hai. Thời điểm này, chị H mở tiệm nail, còn người chồng kinh doanh quán phở ngay trước nhà. Vốn là người có tính trăng hoa, khoảng 3 tháng sau, chị H hay tin chồng “cặp kè” với bà chủ bán thịt bò. Không lâu sau đó, chị H “sốc” khi tiếp tục nhận thông tin chồng có qua lại với cô giao bánh phở. Lần này, người đàn ông xưng là chồng của cô giao bánh phở đến tìm gặp chị H cảnh cáo, cấm chồng chị qua lại với vợ anh ấy. Vì quá giận chồng, chị H không nấu cơm vài ngày, chồng chị quen luôn cô gái bán cơm.

Trong suốt khoảng thời gian mang thai, chị H cho biết, không ngày nào chị không khóc vì hôn nhân không hạnh phúc. Ở tháng thai kỳ thứ 8, chị H quyết tâm sau khi sinh con sẽ ly dị. Thế nhưng, chồng chị H không tiếc lời quát mắng. “Anh ấy chỉ vô mặt tôi và liên tục nói: “Chỉ có tao bỏ mày được thôi, còn mày không được quyền bỏ tao”chị kể với đạo diễn Lê Hoàng.

“Người thứ 3” tập 148 xoay quanh câu chuyện hôn nhân tan vỡ của chị H (40 tuổi).

Sau cuộc cãi vã này không lâu, một nhân viên phục vụ trong tiệm phở tiết lộ với chị H về việc chồng chị dẫn bồ nhí về nhà. 12 giờ khuya, chị H vào nhà và phát hiện chồng đang ân ái với nhân tình ngay trong chính căn phòng của mình. Chị H đưa ra quyết định ly dị, vì nóng giận nên chị H đã “liều mình” đập phá đồ đạc trong quán phở.

Không lâu sau đó, chị H đến ngày lâm bồn, chồng có đến thăm một lần và cắt đứt liên lạc cho đến thời điểm hiện tại. Theo chia sẻ, hiện con chị H đã được 16 tuổi nhưng chưa một lần gặp được ba của mình. Về phía chị H, làm mẹ đơn thân gần hai mươi năm, một mình nuôi dưỡng và dạy dỗ hai con, chị gặp nhiều khó khăn, nhất là về kinh tế. Thời gian gần đây, chị ngỏ ý muốn chồng cũ hỗ trợ kinh phí nuôi các con, chị H tiếp tục “sốc” khi chồng cũ đáp trả: “Tại sao hơn mười năm nay lo được thì giờ tiếp tục lo đi”.

Sau những biến cố trong hôn nhân, chị H bắt đầu chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Hiện tại, chị H có bạn trai và bắt đầu mối quan hệ yêu đương đã được 3 năm. Tưởng sẽ được hạnh phúc sau một lần đổ vỡ, chị H trăn trở phát hiện bạn trai nói dối. Vốn dĩ người đàn ông này đã có một vợ, hai con và chỉ đang trong tình trạng ly thân.

“Ban đầu, bạn trai nói với tôi rằng đã ly dị nhưng sau khi quen được hai năm, tôi mới phát hiện là họ chỉ mới ly thân thôi. Từ khi biết được tin này, tôi rất khó chịu, nhiều lần tôi muốn chia tay vì rất mệt mỏi. Bởi tôi thấy rằng, niềm tin của tôi dành cho người này đã không còn nữa. Nhưng nhiều lần bạn trai năn nỉ, cộng với việc anh ấy đã từng giúp đỡ tôi rất nhiều trong những lúc tôi khó khăn, vì thế tôi đã gia hạn cho bạn trai một năm nữa, nếu không ly hôn thì tôi sẽ quyết định rút lui”, chị H tâm sự.

Người thứ 3 tập 148 được phát sóng vào lúc 20h Thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.