360 độ Đẹp Giải trí

Mẫu nhí Bảo Hà ‘đọ’ chân dài như kiếm Nhật cùng Võ Hoàng Yến

Từng oanh tạc hàng loạt sàn diễn trong và ngoài nước, Bảo Hà nhận được rất nhiều những sự ưu ái từ các NTK, thương hiệu bởi khả năng catwalk chuyên nghiệp cùng phong cách cá nhân đầy ấn tượng. Tuy nhiên, ít ai biết mẫu nhí Bảo Hà lại chính là ‘học trò ruột’ của cô giáo Võ Hoàng Yến. Ngay tại show ra mắt thương hiệu thời trang cá nhân, Võ Hoàng Yến cũng đã dành vị trí first face mở màn show diễn cho cô nàng học trò cưng của mình. Để ghi dấu tình cảm thầy trò, mới đây, Võ Hoàng Yến cùng Bảo Hà đã tung ra bộ ảnh thời trang với thiết kế từ thương hiệu của Võ Hoàng Yến – D.A.M. 

D.A.M mang phong cách sexy, quyến rũ đầy trưởng thành của những người con gái hiểu rõ, yêu thương và tự tin với từng đường cong cơ thể bản thân dù đó là ưu hay khuyết điểm. Với bốn thiết kế ấn tượng từ D.A.M, bộ đôi cô trò Võ Hoàng Yến và Bảo Hà đã có những màn bắn ảnh thần sầu, đậm chất high fashion. 

Cả Võ Hoàng Yến và Bảo Hà đều toát lên thần thái tự tin đầy cuốn hút với vẻ đẹp của riêng mình. Xinh đẹp, quyến rũ và nóng bỏng là cách bộ đôi thầy trò Võ Hoàng Yến – Bảo Hà “đốt cháy” khung hình trong những shoot ảnh này. 

Hai cô trò với hai sắc thái khác nhau nhưng lại tạo nên một concept đầy độc đáo, ấn tượng, lạ lẫm qua concept ảnh này. 

Có thể nói, khả năng “bắn ảnh” cùng catwalk của bộ đôi cô trò Võ Hoàng Yến cùng Bảo Hà là không thể bàn cãi. Từng ánh mắt, điểm dừng, kiểu pose đều có sự ẩn ý đầy tinh tế để tạo nên những bức ảnh đẹp, ấn tượng.

Luôn tạo dựng cho bản thân những điều mới mẻ thông qua thời trang và hình ảnh, Bảo Hà được rất nhiều khán giả yêu mến cũng chính nhờ phong cách tựa “tắc kè hoa” khi không bao giờ bị nhàm chán mỗi khi mẫu nhí xuất hiện hay bất kỳ sản phẩm nào được Bảo Hà tung ra.

Sự trưởng thành trong lối tư duy hình ảnh, thời trang lẫn phong cách trình diễn trên sàn runway của Bảo Hà phần lớn được ảnh hưởng từ người thầy Võ Hoàng Yến của mình. 

“Em rất biết ơn vì ngay từ những buổi đầu tiên, chính cô Yến là người dạy em cách để catwalk, cách để sải bước trên sàn runway, tự tin vào chính mình và định hình phong cách bản thân. Em luôn cảm thấy tự hào khi là một học trò của cô Yến và được cô chỉ dạy. Qua thời gian, em dần nhận ra bản thân được cô Yến rèn dũa và tiến bộ vượt bậc đến như thế nào! Từ một cô bé nhút nhát, rụt rè, lưng gù và bây giờ là một Bảo Hà tự tin sải bước trên sàn runway. Thực sự cô Yến đã dạy dỗ, giúp đỡ, thay đổi em rất nhiều và biến em trở thành bản thân mà mình mơ ước!” – Bảo Hà chia sẻ.

Mẫu nhí cũng bày tỏ sự hâm mộ và ủng hộ đối với Võ Hoàng Yến cùng thương hiệu thời trang mà cô gầy dựng: “Em luôn biết cô Yến mang trong mình rất nhiều tâm huyết khi tạo nên một thương hiệu đầy ý nghĩa cho phái nữ như D.A.M. Em hi vọng rằng cô sẽ giúp cho những cô gái ngoài kia trở nên tự tin, kiêu hãnh như cách cô đã giúp đỡ và dạy dỗ em trở thành phiên bản của em ở hiện tại!”. 

Bản thân Võ Hoàng Yến cùng rất đỗi tự hào với cô nàng học trò cưng khi luôn dành những lời khen, lời động viên và thậm chí một vị trí quan trọng trong sự kiện ra mắt thương hiệu của mình cho mẫu nhí. 

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng năng lực, kỹ năng ấn tượng, cả Võ Hoàng Yến và Bảo Hà đều là những bông qua xuân sắc rực rỡ của làng thời trang Việt Nam. Thông qua lối tư duy hiện đại, mới mẻ về phụ nữ và thời trang của Võ Hoàng Yến, Bảo Hà sẽ ngày càng có không gian và tấm gương để học hỏi, phát triển và nỗ lực hơn nữa trên chặng đường sắp tới. Bộ đôi thầy trò Võ Hoàng Yến – Bảo Hà hứa hẹn sẽ là cặp thầy trò tạo được nhiều tiếng vang trong tương lai với những gì họ đã, đang và sẽ còn phát triển ở làng thời trang Việt Nam